“Sách ơi, Mình làm bạn nhé!”

Ngày 29/3/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức tọa đàm với chủ đề “Sách ơi, Mình làm bạn nhé!” dành cho học sinh THCS Ngoại ngữ. Đây là hoạt động nằm trong chương trình tọa đàm định kỳ do Trung tâm CNTT-TT&HL tổ chức nhằm phát triển văn hóa đọc trong trường.

Diễn giả của tọa đàm là Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Minh – Tiến sĩ chuyên ngành Lí luận văn học, khoa Ngữ văn, Đại học Sư phạm Hà Nội. Tham gia chương trình có đại diện lãnh đạo và cán bộ TT CNTT-TT&HT; cán bộ, giáo viên, học sinh THCS Ngoại ngữ.

Tại buổi tọa đàm, các em học sinh và các thầy cô đã được nghe những chia sẻ của Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Minh về tác dụng của việc đọc sách, giới thiệu các cuốn sách hay và cách để xây dựng thói quen đọc sách. Thông quan những câu chuyện của mình và những cuốn sách, diễn giả muốn bàn về mối quan hệ giữa trả nhiệm thực tế và tri thức thu nhận được từ sách.

Đồng thời, khán giả cũng có cơ hội giao lưu, hỏi đáp với diễn giả và thưởng thức tiệc trà do Ban Tổ chức chuẩn bị.

Đặc biệt, các bạn cũng rất hào hứng tham gia vào mini game “ Đuổi hình bắt chữ” và nhận được quà tặng từ Ban Tổ chức.

Tọa đàm: “Sách ơi, mình làm bạn nhé!” đã đem lại những kiến thức, kinh nghiệm thú vị và bổ ích cho các khán giả tham dự.

Bài liên quan