Tọa đàm: Từ trang sách đến trải nghiệm

Ngày 26/4/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức tọa đàm với chủ đề “Từ trang sách đến trải nghiệm”. Đây là hoạt động nằm trong chương trình tọa đàm định kỳ do Trung tâm CNTT-TT&HL tổ chức nhằm phát triển văn hóa đọc trong trường.

Diễn giả của tọa đàm là Tiến sĩ Đàm Minh Thủy – Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp. Tham gia chương trình có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, lãnh đạo và chuyên viên Trung tâm CNTT-TT&HL cùng đông đảo các em sinh viên, học sinh quan tâm.

Tại buổi tọa đàm, các em sinh viên và các thầy cô đã được nghe những chia sẻ của Tiến sĩ Đàm Minh Thủy về tác dụng của việc đọc sách, các cuốn sách hay và những trải nghiệm thực tế của cô. Thông qua cảm nhận về những cuốn sách du ký, suy ngẫm và đối chiếu với những chuyến du lịch châu Âu, diễn giả muốn bàn về mối tương tác giữa trải nghiệm trực tiếp và tri thức thu nhận từ sách vở.

Đồng thời, khán giả cũng có cơ hội giao lưu, hỏi đáp với diễn giả và nhận được quà tặng từ Ban Tổ chức.

Tọa đàm “Từ trang sách đến trải nghiệm” đã đem lại những kiến thức, kinh nghiệm thú vị và bổ ích cho các khán giả tham dự.

ULIS Media

Bài liên quan