Tiến sĩ Lã Thị Thanh Mai tặng 5 cuốn sách chuyên ngành tiếng Hàn cho thư viện

Ngày 22/11/2021 vừa qua, TS. Lã Thị Thanh Mai – Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc đã trao tặng thư viện 5 cuốn giáo trình rất thiết thực đối với sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn do chính cô biên soạn.

05 cuốn sách bao gồm:
1. Giáo trình phiên dịch tiếng Hàn
2. Giáo trình tiếng Hàn hành chính – văn phòng
3. Giáo trình dịch nâng cao
4. Xưng hô trong giao tiếp của người Hàn và người Việt
5. Phiên dịch tiếng Hàn chuyên ngành-Lĩnh vực: Kinh tế thương mại

Để tham khảo các tài liệu trên, mời bạn đọc đến Bộ phận Học liệu tại tầng 2, nhà C3, Khu công trình khoa Pháp.

Một lần nữa, Trung tâm xin chân thành cảm ơn cô Lã Thị Thanh Mai. Thư viện vẫn tiếp tục tiếp nhận sách, phân loại và chuyển tới các không gian làm việc chung nhằm phục vụ toàn thể học sinh, sinh viên, cán bộ, giảng viên của nhà trường. Quý thầy cô có nhu cầu quyên góp sách, vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận Học liệu. Rất hy vọng sẽ nhận được sự chung tay góp sức của quý thầy cô!!!!

Vũ Liên