Đại hội Công đoàn Trung tâm CNTT-TT&HL nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 20/03/2023 đã diễn ra Đại hội Công đoàn Trung tâm CNTT-TT&HL Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội nhiệm kỳ 2023-2028.

Tham dự Đại hội có đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trường cùng các đồng chí trong Công đoàn Trung tâm CNTT – TT&HL.

Tại Đại hội đã có các phần trình bày báo cáo tổng kết công tác công đoàn giai đoạn 2017-2023, kế hoạch phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028, Báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn bộ phận; thảo luận về các báo cáo và góp ý xây dựng kế hoạch, nhiệm vụ giai đoạn 2023-2028.

Cũng tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung, dân chủ bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm khóa mới gồm 3 đồng chí: Nguyễn Tiến Dũng, Nguyễn Thị Thanh Bình, Nguyễn Lệ Thủy.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trịnh Hải Tuấn, Giám đốc Trung tâm CNTT – TT&TTHL, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Trường đánh giá cao những nỗ lực của BCH công đoàn và đoàn viên trong đơn vị. Tuy phần lớn thời gian của nhiệm kỳ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng các nhiệm vụ của đơn vị vẫn được hoàn thành đúng hạn, đạt được nhiều kết quả tốt. Công tác vận động đoàn viên tham gia các phong trào thi đua, lao động được triển khai tích cực. Trong thời gian tới, BCH công đoàn đơn vị cần cụ thể hóa hơn nữa cơ chế dân chủ, nâng cao các chính sách quan tâm chăm sóc, động viên người lao động trong đơn vị để phù hợp với yêu cầu phát triển của Nhà trường.

Đại hội khéo lại với phần chụp ảnh lưu niệm.

Khánh Huyền-ULIS Media