Thông báo về việc hướng dẫn cài đặt sử dung phần mềm Bookworm khai thác học liệu Ngoại ngữ (lần 2)

Trung tâm CNTT-TT&HL thông báo việc tổ chức buổi hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bookworm cho phép người dùng mượn, sử dụng và trả giáo trình, sách điện tử thông qua máy tính cũng như các thiết bị di động.

Bookworm là phần mềm của Trung tâm Thông tin Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội cho phép người dùng mượn, sử dụng và trả giáo trình và sách điện tử thông qua máy tính và các thiết bị di động. Hệ thống này cho phép cán bộ, giảng viên của Đại học Quốc gia đăng nhập bằng tài khoản email của Đại học Quốc gia để truy cập, mượn, đọc, trả, gia hạn sách điện tử ngay trên phần mềm mà không cần trực tiếp đến Trung tâm Thông tin Thư viện. Với Bookworm, người dùng có thể khai thác hàng nghìn đầu sách điện tử thuộc các chuyên ngành ngoại ngữ và ngôn ngữ học khác nhau.

Để giúp cho cán bộ giảng viên của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN hiểu rõ hơn và khai thác hiệu quả nguồn học liệu phong phú này, vào lúc 20h30 ngày 22/4/2020 Bộ phận Học liệu thuộc Trung tâm CNTT-TT&HL sẽ tổ chức buổi hướng dẫn trực tuyến về cách cài đặt sử dụng phần mềm Bookworm khai thác học liệu Ngoại ngữ do cán bộ của Bộ phận Học liêu thực hiện. Thầy/cô tham dự buổi hướng dẫn xin vui lòng vào đường link:  https://bit.ly/3aoTyuC để đăng kí.

Thời hạn đăng kí: hết ngày 21/4/2020.