Hướng dẫn khai thác các tài khoản công nghệ và học liệu cho sinh viên khóa QH.2022.F1

Ngày 21/9/2022, nhằm giáo dục định hướng cho tân sinh viên, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức khai mạc “Tuần lễ hội nhập” cho sinh viên khóa QH.2022.F1.

Trong Chuyên đề “Tự hào ULISERS”, Giám đốc Trung tâm CNTT-TT&HL đã hướng dẫn cho sinh viên cách truy cập và sử dụng, khai thác các tài khoản công nghệ dành cho sinh viên Trường.

Đồng thời, Phó Giám đốc Dương Khánh Linh đã giới thiệu với các tân sinh viên về thư viện C3, cách khai thác học liệu và hoạt động phát triển văn hóa đọc của Nhà trường.

Qua những thông tin được chia sẻ, ky vọng các em đã thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới để phục vụ việc học tập, nghiên cứu!