Gặp gỡ và tặng quà nhóm chuyên gia nhân Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023

Ngày 10/10/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức gặp mặt và làm việc với nhóm chuyên gia chuyển đổi số của trường nhân Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023.

Ngày Chuyển đổi số quốc gia là một ngày ý nghĩa với công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính quyết định tại Quyết định số 505/QĐ-TTg ngày 22/4/2022 và chọn ngày 10 tháng 10 hằng năm là ngày này. Trong những năm qua, Trường Đại học Ngoại ngữ đã rất tích cực triển khai công tác chuyển đổi số và một trong những công việc thể hiện được điều đó là thành lập nhóm chuyên gia chuyển đổi số của trường để thường xuyên theo dõi, hỗ trợ hoạt động này trong trường. Hàng tháng nhóm đều họp định kỳ để thực hiện nhiệm vụ này.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn và các thành viên của nhóm chuyên gia.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long và Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn đã gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng nhóm chuyên gia nhân Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023. Đánh giá cao sự nỗ lực và những đóng góp của từng thành viên trong nhóm, tập thể lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ mong các thầy cô tiếp tục cập nhật và không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng để góp phần xây dựng ngôi trường ULIS mạnh và vững trong lĩnh vực chuyển đổi số.

Cũng trong chương trình làm việc, Ban Chỉ đạo chuyển đổi số và các chuyên gia đã cập nhật tình hình triển khai chuyển đổi số tại các đơn vị trong trường, đưa ra những góp ý và đề xuất giải quyết các nhiệm vụ đang và sẽ triển khai. Ban Chỉ đạo ghi nhận các đóng góp và đưa ra chỉ đạo cho các nhiệm vụ trọng tâm.

Khép lại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Nhà trường đã trao quà như lời cảm ơn và chúc mừng tới nhóm chuyên gia chuyển đổi số nhân kỷ niệm Ngày Chuyển đổi số quốc gia.

Bài liên quan