Trường Đại học Ngoại ngữ hợp tác với Daiwa Academy Language School trao đổi sinh viên và tổ chức trại hè

Trường Đại học Ngoại ngữ và Daiwa Academy Language School đều kỳ vọng sẽ tiếp tục có những hoạt động hợp tác hiệu quả, làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa hai trường trong thời gian tới.

Mới đây, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt với đại diện đến từ trường Daiwa Academy Language School, Nhật Bản trong khuôn khổ hoạt động hợp tác giữa hai trường.

Screen Shot 2016-09-19 at 8.26.26 AM

Sự kiện thu hút đông đảo sinh viên tới dự

Nằm cách trung tâm Osaka 10 phút, cách sân bay Kansai 30 phút, Daiwa Academy Language School là một ngôi trường chuyên biệt về đào tạo ngôn ngữ tại Nhật Bản. Ngôi trường nổi tiếng này đào tạo hệ Trung học chuyên nghiệp, đại học và cả sau đại học. Daiwa Academy Language School đã ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Ngoại ngữ vào tháng 8/2016 vừa qua.

Buổi gặp mặt có đại diện của Daiwa Academy Language School, bà Hà Lê Kim Anh trưởng phòng Đào tạo, bà Đào Nga My trưởng Khoa NN&VH Nhật bản, đại diện các thầy cô và các bạn sinh viên trong khoa. Daiwa Academy Language School đã giới thiệu về các chương trình du học tại Nhật Bản dành cho đối tượng là sinh viên ngành tiếng Nhật và chương trình trại hè tiếng Nhật dành cho học sinh.

Do hai bên đã ký kết hợp tác nên nếu sinh viên của Đại học Ngoại ngữ sang học tại Daiwa Academy Language School thì hầu hết những học phần học tại đó đều sẽ được chuyển đổi sau khi sinh viên trở về Việt Nam học tiếp. Ngoài ra, để đáp ứng với mục tiêu của từng người học, Daiwa Academy Language School cũng sẽ thiết kế và lên kế hoạch tổ chức những khóa bồi dưỡng, định hướng cần thiết nhằm giúp người học đạt được mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

Screen Shot 2016-09-19 at 8.26.33 AM

Hoạt động trao đổi học sinh và tổ chức trại hè với Daiwa Academy Language School được kỳ vọng sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa hai trường đi lên

Trong khi đó thì chương trình trại hè được thiết kế một cách lí thú, phù hợp với lứa tuổi học sinh, kết hợp giữa học tập và trải nghiệm hứa hẹn sẽ khiến nhiều học sinh Trường THPT chuyên Ngoại ngữ quan tâm, thích thú.
Hiện tại, Trường Đại học Ngoại Ngữ đang nghiên cứu và sẽ có kế hoạch hợp tác với Daiwa Academy Language School trong vấn đề trao đổi học sinh và tổ chức trại hè trong thời gian sớm nhất.

High Quality Amazon AWS-SYSOPS Testing

Tseng Kuo fan asked Wang Laosan, headquarters asked you, Wang Zhengfu to Qi Fu Zhu Amazon AWS-SYSOPS Testing Ju, but you led the government Wang AWS-SYSOPS Testing Lao San non questioning It is a small open door. Xianfeng Amazon AWS-SYSOPS Testing reluctantly waved his hand You all go on.Then they slumped closed their eyes. AWS Certified SysOps Administrator Although this is AWS Certified SysOps Administrator – Associate AWS-SYSOPS related to AWS-SYSOPS Testing Tseng Kuo fan s academic prestige, Amazon AWS-SYSOPS Testing it is also directly related to the appreciation of the emperor Amazon AWS-SYSOPS Testing and the promotion of Mu Chang ae. The priest walked from the hands of all kings and ministers, and finally delivered it to Tseng Kuo fan.

The surroundings Amazon AWS-SYSOPS Testing AWS Certified SysOps Administrator were AWS-SYSOPS Testing quiet and there was no sound in the yard. Nowadays I talk about our silkworm cocoon Amazon AWS-SYSOPS Testing base. Amazon AWS-SYSOPS Testing Let me think about it Ning An AWS Certified SysOps Administrator – Associate AWS-SYSOPS s hands clasped his http://www.examscert.com head in the corner of the wall, and they settled into a Amazon AWS-SYSOPS Testing motionless

It is said that the above three are common to AWS Certified SysOps Administrator Amazon AWS-SYSOPS Testing those who came out of the Tudor compound. He AWS Certified SysOps Administrator – Associate AWS-SYSOPS suffered a loss and suffered a large Amazon AWS-SYSOPS Testing group of mediocrity. The weasel, this task will be handed over to you, AWS-SYSOPS Testing you will AWS-SYSOPS Testing find Amazon AWS-SYSOPS Testing me Zhang Haoran in a week. The good jump wall ran away, and the poor hand also drilled the window into the house.