Làm việc với Công ty ELSA về các cơ hội hợp tác

Ngày 17/6/2020, Trung tâm CNTT-TT&HL (Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN) đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện của Công ty ELSA về cơ hội hợp tác trong tương lai.

Tham dự có Giám đốc Khoa Anh Việt, Phó Giám đốc Trịnh Hải Tuấn.

ELSA là công ty phát triển ELSA Speak, ứng dụng giúp học nói tiếng Anh thành thạo như người bản xứ. Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) của ELSA độc quyền được phát triển riêng cho mục đích hướng dẫn người dùng phát âm tiếng Anh.​​

ELSA đã từng giành Giải nhất cuộc thi Công Nghệ Giáo Dục toàn cầu SXSWedu® năm 2016 tại Mỹ, chiến thắng danh hiệu “Ứng dụng học kỹ thuật số tốt nhất“ của Imagine Education, lọt top 4 công ty sử dụng AI để thay đổi thế giới của Forbes. ELSA Speak hiện đang được sử dụng hàng ngày bởi hơn 7.000.000 học viên,giáo viên, trường học, và các tổ chức từ 101 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại buổi làm việc, đại diện ELSA đã giới thiệu về công ty và ứng dụng ELSA Speak. Từ một sản phẩm khởi nghiệp, với những ưu điểm cụ thể, phần mềm này ngày càng phổ biến trong cộng đồng học tiếng Anh hiện nay.

Hai bên cũng đã chia sẻ về những cơ hội hợp tác có thể triển khai, đặc biệt chú trọng những lĩnh vực hai bên có thế mạnh và cùng quan tâm. Kết thúc cuộc họp, các cán bộ của ELSA đã tham quan trường quay do Trung tâm phụ trách quản lý.

ULIS Media