Học cách viết tin bài báo chí tại English Space

Ngày 07/04/2017, Khoa tiếng Anh – Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN) đã tổ chức buổi học thứ ba trên 5 buổi của khóa học tiếng Anh Báo chí 2017 tại phòng English Space thuộc Trung tâm CNTT – TT&HL.

Trong buổi học này, cô Vũ Phương Lan đã cung cấp cho các học viên những kiến thức về tin bài trong báo chí. Qua các bài tập cụ thể, các học viên đã biết cách đặt tiêu đề, thu thập thông tin, chọn lọc vấn đề… của một tin bài trong báo chí.

2017-04-07_21-00-42

Đồng thời, cô cũng hướng dẫn các học viên cách thực hiện một cuộc phỏng vấn báo chí từ công đoạn chuẩn bị đến kết thúc cuộc trò chuyện. Các học viên đều bày tỏ sự hào hứng khi được học những kiến thức thú vị này và được làm rất nhiều bài tập nhóm để tìm hiểu sâu hơn vấn đề.

Bên cạnh đó, Đạo đức nhà báo cũng là một nội dung được đề cập trong buổi học ngày hôm nay. Cô Phương Lan đã chia sẻ với các em những kiến thức về quy định trong nghề báo và các phẩm chất, quy tắc cần có trong công việc này.

2017-04-07_21-00-56 2017-04-07_21-01-04

Buổi học thứ ba của khóa học tiếng Anh Báo chí đã khép lại thành công. Trong thời gian tới, Khoa tiếng Anh sẽ tiếp tục tổ chức Lớp tiếng Anh Truyền thông tại English Space.

Khoá học tiếng Anh Báo chí là khóa học trực tuyến miễn phí trên Coursera do Trường Đại học Pennsylvania (Mỹ) cung cấp và Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam tài trợ. Khóa học kéo dài 5 tuần gồm cả học online và cả các buổi do giáo viên giỏi trực tiếp đứng lớp với giá trị chuyên môn cao. Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm nâng cao trình độ cho các học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ do ĐSQ Hoa Kỳ cấp.

Khóa học tiếng Anh Báo chí đợt này có khoảng 80 học viên đăng ký với khoảng 20-40 học viên học trực tiếp. Các học viên phần lớn là sinh viên từ các trường trong ĐHQGHN và đặc biệt có cả những học viên đã đi làm.

ULIS Media

RedHat EX200 Free Dumps Sale

I do not speak, go on to every glass, including rearview mirrors are smashed smashed all smashed big deal I claim you are my dad was already a business, not a small business, what I do not say , Is to see you bully us soldiers I finished a kick in the car kicked a lair. So regardless of the wind coming from that side, I closed my eyes and pretended to be invisible. I am no longer the Chinese army, I do not RedHat EX200 Free Dumps belong to RHCSA EX200 this army.What is despair Do RedHat EX200 Free Dumps not say how mature you RedHat EX200 Free Dumps are, I tried it when I was 18 years old. In terms EX200 Free Dumps of military skills and tactical RedHat EX200 Free Dumps command, objectively EX200 Free Dumps speaking, he is not a rival of any brigade. They went out to speak, small shadow sometimes cry, Xiao Fei comforted her.But comfort what I did not hear clearly, I really consider their own destiny ah 18 year old Xiao Zhuang, am I easy Now remember, Phoebe is to Red Hat Certified System Administrator – RHCSA know why I worry about. This can be seen in simple folkways.People with simple ideas tend to be very cute.

She took it first and turned it down. Then we have a malicious pleasure in this world you even forget the RedHat EX200 Free Dumps fragility, you even forget RedHat EX200 Free Dumps the Red Hat Certified System Administrator – RHCSA temperance. Now it is really awkward The squadron made his military power down to Sima, but the RHCSA EX200 left EX200 Free Dumps general Lu Bo luxury RedHat EX200 Free Dumps led his army. He loves food and loves to travel and loves it.

I see, today is still the east RedHat EX200 Free Dumps wind overwhelming the west wind. Late at night, in the Red Hat Certified System Administrator – RHCSA starlight, the EX200 Free Dumps two finally RedHat EX200 Free Dumps walked back to the bx city. He RHCSA EX200 brought two news 1. RHCSA EX200 Free Dumps Director Zhang did not die.