Cán bộ trường ĐHNN-ĐHQG Hà Nội nhận Chứng chỉ Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo của Microsoft

Năm học 2016-2017, hai thành viên của nhóm chuyên gia ứng dụng CNTT của nhà trường, cô Nguyễn Thị Hải Hà, giảng viên khoa Sư phạm tiếng Anh và cô Nguyễn Thị Lan Hường, chuyên viên phòng Đào tạo, đã vinh dự đón nhận 02 “Chứng chỉ Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo của Microsoft”.

Đây là một sự ghi nhận dành cho các nhà giáo dục sáng tạo toàn cầu trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, giúp người học tiếp cận và sử dụng công nghệ hiệu quả tối đa trong học tập nhằm nâng cao chất lượng học và dạy.

Các chuyên gia giáo dục sáng tạo đồng hành với Micorsoft nhằm ứng dụng các công cụ của Microsoft dành riêng cho giáo dục cũng như đóng góp những phản hồi về các sản phẩm (công cụ) của Microsoft trong giáo dục.

Khi tham gia cộng đồng MIEE, các nhà giáo dục có cơ hội: sử dụng các sản phẩm cập nhật của Microsoft; tham gia các chương trình phát triển chuyên môn (http://www.aka.ms/educast); được ghi nhận thành tích, những đóng góp lan tỏa đam mê ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục thường xuyên; giao lưu, hợp tác với các giáo viên sáng tạo trên toàn cầu; và có cơ hội tham dự diễn đàn toàn cầu được tổ chức hàng năm.

Với những ý tưởng có được từ những chương trình này, hai chuyên gia hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển ứng dụng CNTT của nhà trường trong thời gian tới.

Cisco 210-060 Study Guide : Implementing Cisco Collaboration Devices (CICD)

Jia Cheng asked them, how, you have not sleep Yeah, waiting for me Ruijuan 210-060 Study Guide said that we are waiting for ghosts, but only when http://www.passexamcert.com/210-060.html you re dead ready for the corpse Ruijuan Implementing Cisco Collaboration Devices (CICD) turn to call, reported a safe home to Cisco 210-060 Study Guide Cisco 210-060 Study Guide her sister. Go on Unexpectedly, there CCNA Collaboration 210-060 was another gust of wind blowing, the momentum is more violent, relying on Feishazhazhe, as few as a few stones hit his head. The living style of the residents in this area has not yet completely got rid of the shackles of the old model.

He recorded my growth on the wall, let me stand against Implementing Cisco Collaboration Devices (CICD) 210-060 Study Guide the Cisco 210-060 Study Guide wall every six months, and draw a horizontal line on my head with a pencil. 6wWw. Xiabook Kalisa, what s wrong with you, baby She handed me a plastic bag full of oregano leaves. She didn t look at 210-060 Study Guide the position of the deputy manager. When he said, If I told her that this is a cottage, I only have such a little money, CCNA Collaboration 210-060 she will be happy, she will come up and Cisco 210-060 Study Guide hug me, she knows that I am doing my best.

xiabook. Zebras Cisco 210-060 Study Guide that don t exist 2 I Cisco 210-060 Study Guide walked absently on my way home. Cisco 210-060 Study Guide 210-060 Study Guide week. Implementing Cisco Collaboration Devices (CICD) She once said that she really wants to work with me. I thought you didn CCNA Collaboration 210-060 Cisco 210-060 Study Guide t like Daniel. After all, I did not misread him.