Thư mời tham dự cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới – MOSWC2017

Kính gửi: Ban Giám hiệu Nhà trường

Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới (gọi tắt là Cuộc thi MOSWC) là cuộc thi thường niên về kỹ năng sử dụng ứng dụng văn phòng Microsoft Office do Tập đoàn quốc tế Certiport (Mỹ) tổ chức. Mục đích cuộc thi nhằm thu hút học sinh, sinh viên đam mê bộ môn tin học văn phòng trong độ tuổi từ 13 đến 22 toàn thế giới tham dự.

Từ năm 2010, Cuộc thi MOSWC tổ chức tại Việt Nam đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo học sinh, sinh viên trên toàn quốc và trở thành một sân chơi thể hiện tài năng tin học của thế hệ trẻ Việt Nam với bạn bè khắp năm châu. Cuộc thi MOSWC tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên tiếp cận và được đánh giá năng lực tin học văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời nhận chứng chỉ MOS giá trị toàn cầu do Microsoft cấp. Đây cũng là sân chơi quy mô toàn thế giới đem đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội ghi danh trên bảng vàng quốc tế.

Kính mong, Ban Giám hiệu Nhà trường và các Thầy/cô phụ trách tiếp tục ủng hộ và động viên các em học sinh, sinh viên tham gia cuộc thi (Thông tin về cuộc thi được gửi đính kèm theo file)

Thanks and best regards!