ULIS trao Chứng chỉ Tiếng Việt cho Học viên An ninh Cảnh sát

Ngày 20/9/2016, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao Chứng chỉ hoàn thành khoá bồi dưỡng Tiếng Việt cho Học viên An ninh Cảnh sát nước ngoài tại Hội trường ULIS-Sunwah.

Screen Shot 2016-09-21 at 8.17.11 AM

Lễ trao chứng chỉ đã được tổ chức long trọng với nhiều cán bộ cấp cao tham dự

Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Phó Cục trưởng Cục Đối ngoại, Bộ Công an Việt Nam – Thiếu tướng Vũ Ngọc Lân, cán bộ Trung tâm Giáo dục Quốc tế, phòng Tổ chức Cán bộ, phòng Hợp tác Phát triển, phòng Đào tạo, bộ môn NN&VH Việt Nam, 11 học viên khóa học bồi dưỡng Ngôn ngữ và Văn hóa Việt Nam đến từ các nước Nhật Bản, Lào, Campuchia, Trung Quốc và đặc biệt là 3 học viên An ninh Cảnh sát Hàn Quốc tham gia khóa học.

Screen Shot 2016-09-21 at 8.17.20 AM

Chương trình bồi dưỡng tiếng Việt cho học viên công an nước ngoài nằm trong kế hoạch hợp tác đào tạo ngôn ngữ của Trường Đại học Ngoại ngữ với Bộ Công an các nước. Trong khóa học kéo dài 3 tháng từ 20/6/2016 đến 20/9/2016 vừa qua, trường đã tiếp nhận và đào tạo 3 học viên quốc tịch Hàn Quốc tên là Kim Beommo, Jang Ahreum, Jeong Munsu. Ba học viên này đều là cán bộ ưu tú hoạt động trong ngành an ninh, cảnh sát Hàn và đã xuất sắc hoàn thành khóa học Tiếng Việt vừa rồi.

Phát biểu tại sự kiện, Phó Hiệu trưởng – TS Nguyễn Xuân Long chúc mừng các học viên đã tốt nghiệp và mong rằng các học viên sẽ phát huy hiệu quả những kiến thức đã được học vào trong công việc, góp phần tích cực thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam và các nước trong khu vực. Ông khẳng định Tiếng Việt là một ngôn ngữ không dễ học nhưng lại rất hay với nhiều điều thú vị mà các học viên có thể tiếp tục khám phá trong chặng đường sống và làm việc sau này.

Thiếu tướng Vũ Ngọc Lân ghi nhận đóng góp của Trường Đại học Ngoại ngữ trong việc hợp tác giảng dạy Tiếng Việt cho cán bộ công an cảnh sát nước ngoài. Những học viên tốt nghiệp chính là minh chứng rõ ràng thể hiện uy tín, vị thế và vai trò của Nhà trường như là một trường hàng đầu Việt Nam về đào tạo ngôn ngữ.

Screen Shot 2016-09-21 at 8.17.31 AM

Thiếu tướng Vũ Ngọc Lân phát biểu trong buổi lễ

Screen Shot 2016-09-21 at 8.17.38 AM

Các học viên được cấp chứng chỉ đều cảm thấy may mắn khi được sang Trường Đại học Ngoại ngữ học tập Tiếng Việt

Trong khi đó thì 3 học viên cũng bày tỏ niềm cảm kích đối với thầy cô, cán bộ trong trường đã giúp đỡ trong thời gian học tập và mong muốn được tiếp tục học tập tại Việt Nam. Các học viên đều hứa sẽ cố gắng học tập để thành thục hơn thứ ngôn ngữ mà mình đã rất có cảm tình trong suốt thời gian học tập vừa qua.

Screen Shot 2016-09-21 at 8.17.52 AM Screen Shot 2016-09-21 at 8.18.00 AM

Các học viên cùng Ban lãnh đạo Nhà trường, thầy cô giảng dạy chụp ảnh lưu niệm

Sau khi trao chứng chỉ tốt nghiệp, các học viên và thầy cô đã tổ chức chụp ảnh lưu niệm và giao lưu trò chuyện bằng một bữa tiệc nhỏ. Dù khóa học đã kết thúc, tình cảm và kỷ niệm trong thời gian vừa qua nhất định sẽ còn mãi trong tâm thức của các học viên và thầy cô.

IIA IIA-CIA-PART2 Answers

Hung, man, the ministry would like to ask him again his name.Hong Xiang should say Thank adults, he called Yan Qing, the word jade. Concentrated, well intentioned, but also can be seen Daoguang Emperor of their own son s not assured. Early IIA IIA-CIA-PART2 Answers the next morning, Su Shun, Taichung will be out of bed early, breakfast is useless, only to the Zeng Guofan please sound security, they also fly out of the innocent like, watching the fireworks IIA IIA-CIA-PART2 Answers Willow Lane away. One gets it, the cocks are still ascended the Certified Internal IIA-CIA-PART2 throne, not to mention when the Beijing official too But Zhou Sheng immediately told this matter to Zeng Guofan. However, until Tseng Kuo IIA-CIA-PART2 Answers fan left the world, Peng Yulin s vows did not materialize. Ministers looked at each other, can not make a sound.Finally, Qi algae said This is the old man to blame the absence Certified Internal IIA-CIA-PART2 Answers of the emperor Daoguang Emperor Certified Internal Auditor – Part 2, Conducting the Internal Audit Engagement Daoguang alchemy will stay in the hair, but in the evening summoned Zeng Guofan.

Tao Qian IIA IIA-CIA-PART2 Answers said, Certified Internal IIA-CIA-PART2 Lies or sorrow, others have also sang, IIA-CIA-PART2 Answers and where to die, the body is the IIA IIA-CIA-PART2 Answers same as Shan. I can Certified Internal Auditor – Part 2, Conducting the Internal Audit Engagement t beat Liu Haizhu, I still can t beat Erdongzi The most depressing thing is Liu Haizhu. Wang Luoguo subconsciously hides and hides in the past. Now IIA IIA-CIA-PART2 Answers the police have stared at me.

That is the most happy IIA-CIA-PART2 Answers moment Certified Internal IIA-CIA-PART2 Answers for IIA IIA-CIA-PART2 Answers my IIA IIA-CIA-PART2 Answers father. Every time you take a photo, the Certified Internal Auditor – Part 2, Conducting the Internal Audit Engagement exact IIA IIA-CIA-PART2 Answers latitude and Certified Internal IIA-CIA-PART2 longitude of the photo are tagged. She leaned against the wall and looked uncertain. I killed you, she said. Not you, I IIA IIA-CIA-PART2 Answers said.