Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ tặng sách ủng hộ ULIS Book Fair 2020

Chiều ngày 3/11/2020, tại sân trường, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã trao tặng sách ủng hộ cho Ban Tổ chức Ngày hội ULIS Book Fair 2020.

Gần 1.000 cuốn sách được các cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh, học sinh các lớp ủng hộ gồm nhiều thể loại như: ngoại ngữ, khoa học thường thức, phát triển kỹ năng, kinh doanh, văn học,… Số sách này sẽ được sử dụng để trao đổi tại ngày hội và trưng bày tại các Homies. Cũng đã có nhiều em học sinh đem sách cũ đến để đổi lấy coin.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Phó Hiệu trưởng Lại Thị Phương Thảo khẳng định tầm quan trọng của việc đọc sách và phát triển văn hóa đọc trong trường học. Cô hy vọng các em sẽ hưởng ứng, tham gia nhiệt tình ULIS Book Fair 2020 để sở hữu thêm những cuốn sách mới, làm giàu tri thức của mình.

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn các thầy cô, phụ huynh, học sinh Chuyên Ngoại ngữ đã ủng hộ chương trình. Hy vọng gặp lại các thầy cô và các em trong các ngày đổi sách lấy coin tiếp theo và ngày hội chính.

Một số hình ảnh khác: