Tập huấn quy trình xử lý văn bản số cho cán bộ Trung tâm

Ngày 4/8/2022, Trung tâm CNTT-TT&HL (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội) đã tổ chức buổi tập huấn cho cán bộ đơn vị về quy trình xử lý văn bản số trên VNU-Office.

Phát biểu trong buổi tập huấn, Giám đốc Trịnh Hải Tuấn khẳng định trong bối cảnh Trường Đại học Ngoại ngữ đang triển khai kế hoạch chuyển đổi số mạnh mẽ, việc nâng cao kỹ năng công nghệ thông tin cho cán bộ là điều rất cần thiết. Không chỉ vậy, với nhiều ý nghĩa thiết thực, việc chuyển đổi xử lý văn bản theo quy trình số hóa đang được triển khai ở nhiều cấp đòi hỏi cán bộ phải nắm bắt thông tin để thực hiện. Do đó, Giám đốc hy vọng cán bộ Trung tâm sẽ tích cực học hỏi trong buổi hôm nay.

Trong chương trình, thầy Nguyễn Thái Bình, chuyên viên Trung tâm đã giới thiệu về hệ thống quản lý văn bản VNU-Office. Cách truy cập, quy trình xử lý văn bản đến và đi, các loại văn bản, cách tìm kiếm văn bản, cách kiểm soát công việc… trên hệ thống và các lưu ý cần biết đã được chia sẻ cụ thể với các cán bộ. Các thầy cô cũng được thực hành xử lý văn bản và góp ý bởi diễn giả.

Chương trình khép lại với những phản hồi tích cực từ các cán bộ Trung tâm.

Một số hình ảnh khác: