HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THƯ VIỆN DÀNH CHO HỌC VIÊN CAO HỌC VÀ NGHIÊN CỨU SINH CAO HỌC KHÓA QH2022 ĐỢT 1

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng học liệu số trong các hoạt động học tập, nghiên cứu tích cực và hiệu suất, chiều 05/08/2022 vừa qua, Trung tâm CNTT-TT&HL đã tổ chức buổi hướng dẫn sử dụng thư viện. Buổi hướng dẫn đã diễn ra rất thành công dưới sự dẫn dắt trực tiếp của cô Dương Khánh Linh – Phó Giám đốc Trung tâm CNTT-TT&HL và sự tham gia tích cực của gần 30 bạn Học viên cao học và Nghiên cứu sinh Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Buổi hướng dẫn gói gọn trong vòng chưa đầy 45 phút, đã cung cấp đầy đủ những thông tin về Trung tâm Thông tin – Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội và Thư viện Trường Đại học Ngoại ngữ cũng như cách tìm tài liệu trên thư mục trực tuyến và cách khai thác học liệu số hiệu quả để phục vụ nhu cầu tự học, học theo nhu cầu, học mọi lúc, mọi nơi.

Buổi gặp mặt không chỉ là dịp để các bạn Học viên và Nghiên cứu sinh được tham quan và trải nghiệm trực tiếp cơ sở vật chất của thư viện mà còn là dịp để tri ân những bạn đã yêu mến và dành nhiều tình cảm cho Trung tâm Học liệu trong thời gian qua thông qua hoạt động tặng tài liệu tham khảo miễn phí. Mỗi quyển sách trao đi, hy vọng sẽ là một cơ hội để các bạn khám phá điều mới lạ. Trung tâm CNTT-TT&HL hy vọng các bạn sẽ có một năm học mới thành công như những gì các bạn mong đợi.