Cuộc thi giới thiệu sách ngoại văn chuẩn bị kết thúc nhận sản phẩm và bước vào vòng chấm bài

Ngày 24/1/2019, Trung tâm CNTT-TT&HL và Đoàn Thanh niên đã có buổi họp về một số hoạt động liên quan đến việc triển khai cuộc thi Giới thiệu sách ngoại văn (Book Review).

Phó Giám đốc Dương Khánh Linh cho biết đến thời điểm này, đã có 39 bài viết của thí sinh tham dự cuộc thi gửi về TT CNTT-TT&HL qua email tthoclieu@gmail.com. Trước đó, đã có 726 bài đăng kí dự thi. Thời hạn nộp bài là ngày 30/1/2019. TT.CNTT-TT&HL hàng tuần đều có thông báo nhắc các bạn sinh viên và hướng dẫn cách mượn sách, gia hạn sách, có thông báo cho mượn sách trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán để các thí sinh yên tâm viết bài.

Phía Đoàn Thanh Niên, Bí thư Nguyễn Hoàng Giang cũng khẳng định sẽ có những hoạt động nhắc nhở và tư vấn cho các thí sinh chưa có bài nộp. Đồng thời, đồng chí Bí thư cũng có kế hoạch đôn đốc các bạn sinh viên về ý thức rèn luyện trong các hoạt động hỗ trợ học tập của trường như trong việc tham gia cuộc thi này. Kế hoạch chấm bài thi vòng 1 cũng được thống nhất giữa hai đơn vị. Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn quốc là đơn vị có số lượng sinh viên nộp bài sớm nhiều nhất. Cụ thể các khoa đào tạo đã có sinh viên nộp bài: Khoa Hàn Quốc (16 bài), Khoa Sư phạm Tiếng Anh (08 bài), Khoa  Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật bản 09 bài, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc (04 bài) và khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp( 02 bài).

Sau khi kết thúc thời gian nộp bài (30/1), từ 1/2/2019 – 20/2/2019,  Ban tổ chức sẽ tiến hành chấm các bài viết, video clip để chọn ra những bài viết hoặc video clip đạt về hình thức và nội dung. Sản phẩm đạt yêu cầu sẽ được nhận thưởng 100.000 VNĐ/ 01 bài viết 150.000 VNĐ/ 01 video clip.

Dự kiến chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 13/3/2019 tại Hội trường Vũ Đình Liên. Ban giám khảo tiến hành lựa chọn các bài viết có số điểm cao nhất theo thang điểm (Dự kiến 20 sản phẩm). Thí sinh thuyết trình về cuốn sách dự thi trong vòng 5 phút. Các sản phẩm có cơ hội giành giải thưởng lên tới 10 triệu đồng.

Cuối cùng, đại diện hai đơn vị cũng trao đổi những ý tưởng để hỗ trợ cho Không gian tự học mà Đoàn Thanh Niên là đơn vị đầu mối quản lý. Hy vọng Trung tâm CNTT-TT&HL sẽ nhận được những chia sử tương tự của Đoàn Thanh Niên để chuỗi hoạt động nằm trong Đề án thúc đẩy văn hóa đọc trong sinh viên của trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN năm học 2018-2019.

Khánh Linh – Đào Trung

Latest Release ISC CISSP PDF Ebook For All Candidates From All Over The World

Sometimes dry late tired, the four went to the store pinch meal, two beers three men drink, a drink a woman drink. Mr.I am afraid you are the first time back to ISC Certification CISSP play.Do not want to play for the first time.Mr. Suddenly, the widely ISC CISSP PDF Ebook circulated Mayor telephone and the famous Xia Changqing s moving story sparkle brightly in his eyes. This is not clear, is a dead card.small celery ah small celery, you are my lucky star, or my disaster You lead me to go lucky, or shit shipped Are you a white swan or an owl Certified Information Systems Security Professional I admit that you are a white swan flying from Siberia I admit that I, Ruijuan, Yang carpenter, and ISC CISSP PDF Ebook ISC CISSP PDF Ebook uncle, is a wetland where you live, I am a swamp ISC CISSP PDF Ebook of wetlands, CISSP PDF Ebook you and Wu boss Willing to fly here, eggs hatch cubs die But now I have to admit, Zhen Yi Long, is a toad The toad has always wanted to eat swans, is a natural law, the swan is also never wanted to feed the toad, it is natural law.

Li ISC Certification CISSP Weimton had a meal. He told himself that he couldn t look back. She will take care of Tianchi with him and repay the life saving grace of Tian ISC CISSP PDF Ebook Zhou. The more irritated, the more http://www.examscert.com and more restless. He is addicted to smoking, and she has Certified Information Systems Security Professional been carefully collecting all his cigarette butts as a baby, starting with CISSP PDF Ebook an arrow , then a camel , and then a ISC CISSP PDF Ebook lip. Cheng Gang s Yuhai Garden sold well this fall and was famous in the real ISC CISSP PDF Ebook estate market in Beijing. Li Hong only looked at his brother happy and didn t care.

But Certified Information Systems Security Professional CISSP PDF Ebook we forgot them in CISSP PDF Ebook a blink of an eye. These are not as rich and enchanting cousins as Lu Guihua they seem to be a group of Chai chickens not ISC CISSP PDF Ebook in our eyes. I think that my father will go ISC CISSP PDF Ebook to the Shanghai Consulate visa next week, and the ISC Certification CISSP success rate may be relatively high.