Bộ phận Học liệu tổ chức các buổi hướng dẫn và định hướng sử dụng thư viện

Trong 02 ngày từ 22/8 đến 23/8/21018, tại Thư viện tầng 2 nhà C3 của trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra buổi hướng dẫn và định hướng sử dụng thư viện cho khoảng 100 sinh viên tổ tiếng Pháp 1.

Sự kiện được tổ chức bởi bộ phận Học liệu thuộc Trung tâm CNTT, TT & HL cùng với sự phối hợp của hai giảng viên phụ trách tổ tiếng Pháp 1 là cô Hải Yến (phụ trách lớp F2 và F3) và cô Trịnh Thủy (phụ trách lớp F1 và F4).

Chủ trì buổi hướng dẫn, cán bộ của bộ phận Học liệu Nguyễn Đức Tá đã có những chia sẻ về những mục đích căn bản của buổi định hướng là nhằm giúp các em sinh viên nắm được địa điểm của thư viện; biết được vị trí của kho tài liệu tiếng Pháp cũng như cách tra tìm tài liệu; nắm được các phương pháp tìm kiếm thông tin tư liệu và biết tìm sự hỗ trợ từ phía các cán bộ của bộ phận khi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tài liệu.

Buổi định hướng kết thúc trong bầu không khí vui tươi. Các em sinh viên của Nhà trường đều cảm thấy hết sức hứng khởi khi nhận được sự giới thiệu tận tình từ phía các cán bộ của bộ phận. Các em đều cho thấy một tinh thần chăm chú để nắm bắt các thông tin dữ liệu rất cần thiết cho công việc học tập của các em sau này.

Một số ảnh khác trong buổi định hướng:

Đào Trung – Khánh Linh/ULIS Media

Cisco 300-075 Brain Demos : Implementing Cisco IP Telephony & Video, Part 2(CIPTV2)

It was originally a calm, safe night, and then she realized that this was just the beginning of a nightmare. He Cisco 300-075 Brain Demos squatted Cisco 300-075 Brain Demos down the Implementing Cisco IP Telephony & Video, Part 2(CIPTV2) railroad Cisco 300-075 Brain Demos track and placed me on the ground. I am tired, stop here, CCNP Collaboration 300-075 Brain Demos Barney. According 300-075 Brain Demos to our CCNP Collaboration 300-075 time, it is now 1 am.

Cisco 300-075 Brain Demos I thought how happy we were Implementing Cisco IP Telephony & Video, Part 2(CIPTV2) to buy each other, how satisfied we were, and how much hope we had for the future Alian came to the water, I screwed it up. Tianchi Cisco 300-075 Brain Demos is just tired Who cares How to do well Anyway, it is a good boss Cisco 300-075 Brain Demos if you get a salary. In the middle of http://www.examscert.com the night, sitting on the bluestone of the mound, he played the guitar and played some desolation and sad songs, such 300-075 Brain Demos as Qi CCNP Collaboration 300-075 Qin s The Wolf of the North , Cui Jian s Nothing , and San Mao s Olive Tree.

I want to be crooked 300-075 Brain Demos I want to be honest, and I m far worse than you really.You laughed, under the candlelight is really Cisco 300-075 Brain Demos bright eyes water. You go back, waiting CCNP Collaboration 300-075 for the recruit 300-075 Brain Demos even the final assessment.I turned to go, the captain who had not spoken, you Cisco 300-075 Brain Demos stopped. So later we repeatedly stressed that security, repeatedly check their own Cisco 300-075 Brain Demos weapons is the truth. Those days and nights once memories are endless, Cisco 300-075 Brain Demos and made my mind a mess.Crossing the quagmire is only the most basic and basic disciplines in the training brigade of Implementing Cisco IP Telephony & Video, Part 2(CIPTV2) the special brigade.