Vietnam Airlines tặng tạp chí Heritage cho Trường Đại học Ngoại ngữ

Mới đây, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã gửi tặng các ấn phẩm của tạp chí Heritage cho Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Trung tâm CNTT-TT&HL là đầu mối tiếp nhận và lưu chiểu các ấn phẩm này.

Ra đời từ năm 1993, tạp chí Heritage là ấn phẩm giải trí đầu tiên trên các chuyến bay của Vietnam Airlines. Qua thời gian, ấn phẩm này đã trở thành một trong tạp chí hàng đầu của Việt Nam về di sản, văn hóa, du lịch và ngày càng được độc giả đón nhận, là bạn đồng hành không thể thiếu trên các chuyến bay trong nước và quốc tế với đông đảo hành khách.

Với tôn chỉ, mục đích là giới thiệu quảng bá về các di sản đất nước và con người Việt nam tới bạn bè quốc tế, tạp chí Heritage chính là nhịp cầu truyền tải thông điệp “Đem Việt nam đến với thế giới  – Đem thế thới đến với Viêt Nam” của Vietnam Airlines. Là một “đại sứ” văn hóa của mảnh đất hình chữ S, tạp chí không chỉ quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam thông qua các nét đẹp về di sản, văn hóa, danh lam thắng cảnh… mà còn là cả một thế giới tin tức đa sắc màu thời trang, phong cách sống, các xu hướng văn hóa hiện đại, các thông tin về hình ảnh, sản phẩm dịch vụ và hoạt động của Việt Nam Airlines.

6102i+ycPpL._SX258_BO1,204,203,200_giai-de-tieng-Anh-1-1475750773_660x0

Một số ấn phẩm của tạp chí Heritage

Tham gia xây dựng nên các ấn phẩm Heritage là các nhà báo, chuyên gia, nghệ sĩ, các nhiếp ảnh gia, nhà ngôn ngữ học, cộng tác viên giàu kiến thức và tài năng trong phương pháp truyền tải. Điều này đã góp phần tạo nên thương hiệu không thể phủ nhận của tạp chí như bây giờ.

Bằng hình thức và thiết kế bắt mắt, chất lượng in ấn hiện đại, nội dung có tính giá trị, tạp chí Heritage hiện được đánh giá là một trong những ấn phẩm cao cấp hàng đầu trong làng báo chí Việt Nam.

Hiện tại, tạp chí Heritage đang phát hành 4 ấn phẩm là Heritage và Heritage Fashion song ngữ, tiếng Việt và tiếng Anh (ra hàng tháng), Heritage tiếng Nhật và Hàn (ra hàng quý).

Những ấn phẩm do Vietnam Airlines tặng cho trường là các tạp chí đã qua thời điểm phát hành được một thời gian, tuy nhiên những giá trị về mặt nội dung, thẩm mĩ và đặc biệt là về ngôn ngữ vẫn được giữ nguyên. Nhận thấy có thể giúp ích cho bạn đọc của thư viện Trường Đại học Ngoại ngữ, Tạp chí Heritage đã được gửi tặng cho Nhà trường để giúp các giáo viên, học sinh – sinh viên có thêm một nguồn tài liệu tham khảo, giúp ích cho việc học tập và giải trí của độc giả.

Các ấn phẩm này đang có tại thư viện và Trung tâm Công nghệ thông tin – Truyền thông và Học liệu rất mong các thầy cô và học viên sẽ đón nhận và tìm đọc tạp chí.

Liên hệ : Phòng 101 B3 Trung tâm Học Liệu, Trung tâm Công nghệ thông tin – Truyền thông và Học liệu.

100% Pass Cisco 100-105 Exam Collection with PDF and VCE Engine

I have seen the blood, a lot of things are not so scared 18 year old hand, Cisco 100-105 Exam Collection there are 100-105 Exam Collection a few lives, I still really frankly Oh, this is the small village. I saw them pick up the field multi purpose special combat dagger began multi function cutting infiltration, iron wire cans on the tin cans did not ring. Helicopter slow decline.Decline in the dog head Cisco 100-105 Exam Collection brigade of the forest base.Arrived Lu Hang s buddy greeted me.I opened my eyes, smiled, tears fell, picked up my rucksack weapon and a helmet and jumped down. It touches the goodwill cadres led the checkpoint, sincerely proposed to send his own jeep to the grandmother to go Interconnecting Cisco Networking Devices Part 1 (ICND1 v3.0) to the city to see a doctor, that attitude sincerely I still think of them are now blush what is a soldier ah When you really are in distress, http://www.passexamcert.com/100-105.html as ICND1 100-105 long as there are soldiers present, I do not believe he will not save you.

Net 11 night deep. The pace ICND1 100-105 of the child s Cisco 100-105 Exam Collection illness is getting faster and faster, faster and faster. Oh, the girl who wants to be a bride is eager to grow up and let me be your bride The time to make 100-105 Exam Collection this poem was ten years ago. After this inspection, Li Cisco 100-105 Exam Collection Wei s self confidence has been inadvertently scored. But Cisco 100-105 Exam Collection the so called concern is chaos, he is not your friend, but your husband. Afterwards, he took it for granted to her Don t be afraid, 100-105 Exam Collection I will marry you. I am very bored, leaves, you don Interconnecting Cisco Networking Devices Part 1 (ICND1 v3.0) t know, I am very stuffy What should I do, what should I do She half faced her face, her face was all wet with tears, her tears still flowing, like never ending River water.

Li Weiqiang resisted the anger and reluctantly said Thank you, I will do it well. Cisco 100-105 Exam Collection The Cisco 100-105 Exam Collection pure person has not fallen into the dyeing Interconnecting Cisco Networking Devices Part 1 (ICND1 v3.0) tank, she thought. She occasionally threw a Cisco 100-105 Exam Collection whirlwind of eyeballs. I hate him and hate myself Soon, the entire law firm knew that I had a capable husband who was http://www.testkingdump.com/100-105.html able to eat, drink, and live. book, The golden Cisco 100-105 Exam Collection ICND1 100-105 road to the rich 2 A Xiang really went, two people 100-105 Exam Collection do not go out all day, endless love.