ULIS tưng bừng tổ chức đêm hội “Chào Ngoại ngữ 2016”

Tối ngày 12/9/2016, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình “Chào Ngoại ngữ 2016” nhằm tạo cơ hội để tân sinh viên QH2016 giao lưu, bước đầu làm quen và hòa mình vào đời sống đại học hứa hẹn nhiều điều bổ ích, lý thú phía trước.

1

“Chào Ngoại ngữ 2016” được mở màn bằng những tiết mục vô cùng sôi động

2

Chương trình đã thu hút rất đông sinh viên trường tới xem 

Sự kiện đã diễn ra trong không khí ấm cúng, cởi mở với nhiều hoạt động trình diễn văn nghệ hấp dẫn. Trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức đã tuyên dương các Đại sứ sinh viên, tập thể và cá nhân Sinh viên 5 tốt năm học 2015 – 2016. Cụ thể, toàn trường Đại học Ngoại ngữ đã có 34 em đạt danh hiệu Đại sứ Sinh viên, 255 em Sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt và 31 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Sinh viên 5 tốt trong năm học vừa qua.

4

Nhiều cá nhân, tập thể có thành tích tốt đã được tuyên dương, khen ngợi trong chương trình

“Chào Ngoại ngữ 2016” cũng là dịp diễn ra hoạt động kết nạp 1.200 hội viên mới năm học 2016 – 2017. Tiếp nối truyền thống các năm trước, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã cho các Liên chi Đoàn, Liên chi Hội trong trường kí cam kết Ba thực hiện và ra mắt Cộng đồng ngoại ngữ – Nơi truyền lửa của các sinh viên khóa trước với các sinh viên khóa sau.

5

Lễ kết nạp Hội viên mới được tổ chức hết sức trang trọng

6

Chương trình cũng chứng kiến sự ra mắt của Cộng đồng Ngoại ngữ

7

Các Bí thư Liên chi Đoàn kí cam kết “Ba thực hiện”

Dù vậy, điều đặc biệt nhất của chương trình vẫn là tinh thần truyền cảm hứng và gắn kết được thể hiện qua việc các đàn anh, đàn chị giúp đỡ tân sinh viên thực hiện những tiết mục mang đậm màu sắc truyền thống của đất nước có ngôn ngữ mình đang theo học. Đây cũng là một truyền thống đã được lưu giữ qua nhiều năm tại Trường Đại học Ngoại Ngữ. Rất nhiều tiết mục văn hóa văn nghệ hay, hấp dẫn và công phu được biểu diễn như một lời tuyên bố, cam kết cho một năm học đầy sắc màu.

8 9 10

Vẫn còn đấy sự bỡ ngỡ và rụt rè khi mới bước vào cổng trường đại học nhưng các em – những tân sinh viên đã từng bước vượt qua mọi rào cản để làm nên những màn trình diễn khó quên nhất trong cuộc đời tuổi trẻ của mình. Ánh đèn sân khấu có thể chỉ sáng lên vài phút ngắn ngủi rồi vụt tắt nhưng vẫn đủ để lại sau lưng tiếng cười, mồ hôi và bao giọt nước mắt lau vội khi nhận ra mình đã được ủng hộ như thế nào. 11 12 13

Với thông điệp mong muốn giúp các em sẽ tìm thấy những ước mơ, những kho báu ẩn chứa sâu trong con người mình để có thể ngày một trưởng thành hơn dưới mái nhà ULIS nói riêng và con đường sau này nói chung, đêm hội “Chào Ngoại ngữ 2016” đã khép lại và để lại những ấn tượng khó phai trong lòng đông đảo sinh viên toàn trường. Ngoài ra, chương trình còn mở ra trong những tân sinh viên một ngọn lửa cảm hứng và tình yêu dần bén với mái nhà ULIS.

Bài liên quan