ULIS triển khai xây dựng Cổng Thông tin Điện tử mới

Ngày 14/9/ 2016, Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiến hành buổi họp giao ban quý III năm 2016. Trong sự kiện này, Trung tâm Công nghệ Thông tin – Truyền thông và Học liệu đã tiến hành giới thiệu về đề án cổng thông tin điện tử mới của trường.

FullSizeRender

Ông Trịnh Hải Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm đã thay mặt cho các thành viên khác trình bày về cấu trúc và giao diện demo của website ULIS mới.

Website mới được thiết kế dựa trên tiêu chí đẹp mắt, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, người sử dụng có thể dễ dàng truy cập và tra cứu nhiều thông tin hữu ích. Theo kế hoạch, các trang web sẽ được cập nhật thường xuyên và liên tục để thông tin về Trường Đại học Ngoại ngữ, sinh viên và cán bộ trong trường.

Với giao diện bắt mắt cùng lượng thông tin phong phú, cổng thông tin điện tử mới hứa hẹn sẽ trở thành một công cụ hữu hiệu để Trường Đại học Ngoại ngữ thực hiện truyền thông, quảng bá ra bên ngoài cũng như cung cấp thông tin cho chính học viên, cán bộ trong trường; là cầu nối đưa Nhà trường đến gần hơn với công chúng.

Nhìn chung, cổng thông tin điện tử mới thể hiện tinh thần cầu thị, chuyên nghiệp và chu đáo của một ULIS luôn rừng rực sức sáng tạo và ngọn lửa nhiệt tình.

Bài liên quan