TT CNTT – Truyền thông & Học liệu làm việc với Bình Minh Group về hợp tác đào tạo tiếng Anh trực tuyến

TT CNTT – Truyền thông & Học liệu làm việc với Bình Minh Group về hợp tác đào tạo tiếng Anh trực tuyến và Bình Minh Group đều kỳ vọng hai bên sẽ có cơ hội hợp tác hiệu quả, làm tiền đề cho những thỏa thuận liên kết về sau.

Ngày 15/9/2016, Trung tâm Công nghệ Thông tin – Truyền thông và Học liệu trực thuộc Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với Bình Minh Group về cơ hội hợp tác trong đào tạo tiếng Anh trực tuyến.

Trong buổi làm việc, ông Nguyễn Hoàng Hải – Giám đốc Công ty CP Công nghệ Bình Minh đã giới thệu về hệ thống myStudy English do công ty thiết kế.

Screen Shot 2016-09-16 at 4.03.51 PM

Trung tâm Công nghệ Thông tin – Truyền thông và Học liệu làm việc với đại diện của Bình Minh Group

Theo đó, myStudy ENGLISH là phần mềm tiếng Anh trực tuyến được phát triển nhằm cung cấp cho khách hàng một giải pháp phần mềm mở. Nhờ đó, quản trị viên có thể chủ động đưa học liệu, sách giáo khoa hoặc bất kỳ tài liệu, học liệu nào của Nhà trường đang áp dụng vào hệ thống phần mềm và biến các tài liệu, học liệu dạng giấy, file điện tử thành nguồn học liệu tự học trên phần mềm. Nhà trường cũng có thể chủ động trong việc tạo ra các khóa học, trình độ học, lớp học và tự tạo tài khoản cho giáo viên, sinh viên của mình với số lượng không hạn chế.

Với myStudy ENGLISH, người học được quản lý chặt chẽ từ thời gian học, nội dung và kết quả học tập. Toàn bộ quá trình học tập sẽ được hệ thống tự động lưu lại, cung cấp thông tin dạng báo cáo cho giáo viên quản lý lớp học. Phần mềm cũng cung cấp cho người học các tiện ích để tăng khả năng tự học bồi dưỡng của người học như thanh tiến trình thể hiện tiến độ, khối lượng đã học, khối lượng bài phải học tiếp, các báo cáo cá nhân. Hệ thống tiện ích như Diễn đàn, tin nhắn… sẽ là kênh kết nối thông tin giữa các thành viên trong lớp, giữa giáo viên và học viên, giúp quá trình học tập online được chuyên nghiệp và hiệu quả.

Screen Shot 2016-09-16 at 4.04.03 PM

Giao diện làm việc của phần mềm

Được xây dựng với các yêu cầu kỹ thuật, kỹ năng cần thiết cho việc học ngoại ngữ; hệ thống bài học, bài tập, kiểm tra đánh giá của phần mềm chú trọng giúp cho người dạy, người học phát huy hết khả năng trong quá trình dạy và học.

Sau khi nghe trình bày, ông Khoa Anh Việt – Giám đốc Trung tâm cám ơn Bình Minh Group và đánh giá cao phần mềm myStudy ENGLISH ở tính hữu ích, chuyên nghiệp và độ công phu. Giám đốc Trung tâm Khoa Anh Việt sẽ tiến hành nghiên cứu và báo cáo với Ban Giám hiệu để hai bên sớm có cơ hội triển khai hợp tác trong thời gian tới.

Bài liên quan