TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐHQGHN KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI HỌC VIỆN QUÂN Y VỀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ

Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2016, một ngày sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường ĐHNN – ĐHQGHN, TS. Đỗ Tuấn Minh đã có buổi làm việc với Ban Giám đốc và cán bộ phụ trách Bộ môn Ngoại ngữ của Học viên Quân y. Đi cùng đoàn còn có lãnh đạo và chuyên viên của phòng Đào tạo Nhà trường.

Tại buổi làm việc, sau khi giới thiệu về Học viện Quân y, GS.TS. Đỗ Quyết – Giám đốc Học viện, đã nêu những mong muốn của Học viện đối với đối tác là Trường ĐHNN – ĐHQGHN trong việc nâng cao năng lực ngoại ngữ cho đội ngũ cán bộ và học viên của Học viện, trong đó nhấn mạnh đến chất lượng đào tạo và bày tỏ sự tin tưởng của Ban Giám đốc Học viện vào Nhà trường. Với uy tín của Nhà trường, với năng lực đội ngũ hiện có và với những kinh nghiệm đã triển khai cho các đối tác bên ngoài, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã khẳng định việc đảm bảo chất lượng các nội dung hợp tác với Học viện cũng như tin tưởng vào sự hợp tác hiệu quả, lâu dài  của hai đơn vị.

Hai bên đã ký kết thành công Hợp đồng hợp tác đào tạo tiếng Anh cho học viên của Học viện Quân y. Đây là nội dung hợp tác đầu tiên trong nhiều triển vọng hợp tác được bàn đến tại buổi làm việc.

Cũng tại đây, Ban Giám đốc Học viện đã tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã nhận trọng trách mới.

Microsoft 70-346 PDF

If you feel good, you can treat me as homosexual in private. As Mark Twain said that the guests and the fish began to taste bad In the kitchen. You and Zoe said that Microsoft 70-346 PDF it is a girl s business Managing Office 365 Identities and Requirements I haven http://www.passexamcert.com/70-346.html t said anything Microsoft 70-346 PDF to Zoe, and I Microsoft 70-346 PDF 70-346 PDF feel very uncomfortable. Underneath such a perfect nude, I slammed my skirt and tried to Microsoft Office 365 70-346 cover Microsoft 70-346 PDF the bare legs. What happened Caroline asked. Barney waved her hand to let her go. This time, no netizens objected, and netizens praised the place for being good.

I did not know where to say it first Say a small shadow.Little shadow blush.For you, do not you blush ah But blush is fairy Microsoft 70-346 PDF ah Absolute fairy ah Managing Office 365 Identities and Requirements What words can I describe fairy. 70-346 PDF Our brothers in the Corps of Engineers are all singing in Microsoft Office 365 70-346 concert.The hard liners who fought a hard line are still the country s old knuckles. Microsoft 70-346 PDF Colonel looked at me and said with a smile Do not tell me the Microsoft 70-346 PDF kind Microsoft 70-346 PDF of nonsense that glory for the country, http://www.examscert.com/70-346.html I know you are not such a person I see what brigade.

He sent her to the Microsoft 70-346 PDF train. Microsoft 70-346 PDF When 70-346 PDF the train started, Microsoft 70-346 PDF he Managing Office 365 Identities and Requirements and the leaves clasped hands. In fact, there is only one family. But now Microsoft Office 365 70-346 he Microsoft 70-346 PDF takes home more than just salary.