Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tiếp nhận học giả Fulbright Diana L. Dudzik

Ngày 5 tháng 9 năm 2016, trường ĐHNN-ĐHQG Hà Nội đã được vinh dự đón chào sự trở lại của TS. Diana Dudzik, chuyên gia của Đại sứ quán Mỹ vào làm việc tại trường. Cách đây hơn 5 năm, TS. Diana Dudzik đã có những đóng góp giá trị cho nhà trường trong khâu xây dựng chương trình đào tạo và là một trong những người xây dựng Chuẩn Năng lực Giáo viên Ngoại ngữ (ETCF) ở Việt Nam.
Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thuỷ và lãnh đạo các đơn vị đào tạo đã đánh giá cao những đóng góp của tiến sỹ đối với Nhà trường và tin tưởng rằng tiến sỹ sẽ tiếp tục đưa ra những ý tưởng và hành động cụ thể để phát triển các hoạt động của Nhà trường về bồi dưỡng giáo viên trong khuôn khổ của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020.
TS. Diana Dudzik đã bày tỏ lòng biết ơn với Nhà trường vì đã mời quay trở lại làm chuyên gia cho nhà trường. Tiến sỹ luôn coi Trường là ngôi nhà thứ 2 của mình và được đóng góp công sức cho sự phát triển chung của Nhà trường là niềm vinh dự của bà. Tiến sỹ hy vọng và mong muốn được hỗ trợ của Ban giám hiệu đặc biệt thày Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và các đơn vị để hoàn thành tốt công việc của mình.
- -- --- ---- -----

Bài liên quan