Trường Đại học Ngoại Ngữ tổ chức gặp mặt Ban Chấp hành Hội cựu giáo chức

Sáng nay (15/9/2016), Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức một buổi gặp mặt Ban Chấp hành Hội cựu giáo chức Nhà trường.

Buổi họp có sự tham gia của Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu Trưởng Nguyễn Xuân Long, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Trịnh Đức Thái, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp Vũ Tiến Thịnh, Chủ tịch Công Đoàn Nguyễn Văn Đoàn cùng những thành viên đến từ Ban Chấp hành Hội cựu giáo chức.

1

Buổi gặp gỡ đầu năm đã diễn ra trong không khí thắm tình đoàn kết.

 

Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí cởi mở, sôi nổi. Cả Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Hội cựu giáo chức đều đã thẳng thắn chia sẻ, trao đổi quan điểm về nhiều vấn đề liên quan đến Trường Đại học Ngoại ngữ.

Phát biểu tại cuộc gặp, Hiệu trưởng – TS. Đỗ Tuấn Minh bày tỏ niềm vui gặp lại Ban Chấp hành Hội cựu giáo chức trong dịp năm học mới 2016 – 2017 đã bắt đầu. Hiệu trưởng cũng chia sẻ những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua và về những nhiệm vụ trong thời gian sắp tới của Trường Đại học Ngoại ngữ.

2

Nhiều ý kiến thẳng thắn và có giá trị đã được trao đổi trong buổi gặp gỡ.

Đồng thời, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cảm ơn Hội cựu giáo chức đã luôn đồng hành, sát cánh với Nhà trường và mong các thành viên trong hội sẽ tiếp tục giúp đỡ, đóng góp cho sự phát triển chung của Trường Đại học Ngoại ngữ trong thời gian tới.

Ngược lại, Ban Chấp hành Hội cựu giáo chức cũng bày tỏ lòng cảm kích với tình cảm của Ban Giám hiệu và khẳng định sẽ tiếp tục hỗ trợ hết mình và dõi theo sự phát triển ngày càng đi lên của trường.

3

Ban Chấp hành Hội cựu giáo chức chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám hiệu Nhà trường.

Cuối cùng, hai bên đã thống nhất và đi đến nhiều ý kiến chung về phương hướng, kế hoạch hành động cũng như nhiệm vụ của Trường Đại học Ngoại ngữ trong năm học 2016 – 2017. Ban Giám hiệu trường đã ghi nhận những góp ý chân tình của Ban chấp hành Hội cựu giáo chức và quyết tâm sẽ thực hiện tốt mọi công tác, hoạt động trong thời gian tới.

Bài liên quan