Trung tâm Công nghệ Thông tin “bắt tay” với ULIS TV trước thềm năm học mới

Trong không khí hào hứng, sôi nổi chào đón năm học mới, Trung tâm Công nghệ Thông tin cùng kênh truyền hình ULIS TV đã có buổi nói chuyện đầu năm hết sức thân tình.

Ngày 7/9/2016, Trung tâm Công nghệ Thông tin của Trường Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức một buổi gặp mặt thân mật và cởi mở với kênh truyền hình sinh viên ULIS TV. Với sự góp mặt của Ths. GV Khoa Anh Việt – Giám đốc Trung tâm CNTT, Ths. Trịnh Hải Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm CNTT, bạn Vũ Thị Khánh Linh – Chủ tịch Kênh truyền hình Sinh viên ULIS TV cùng nhiều đại diện đến từ hai phía, buổi gặp gỡ diễn ra nhằm để các bên trao đổi về phương hướng hoạt động và hợp tác trong năm học 2016 – 2017.

Picture1-

Ths. GV Khoa Anh Việt – Giám đốc Trung tâm CNTT trao đổi với ULIS TV về kế hoạch truyền thông và hợp tác trong năm học mới.

Trong khuôn khổ sự kiện, hai bên nhất trí nỗ lực hết sức để thực hiện nhiệm vụ truyền thông một cách hiệu quả để quảng bá hình ảnh của Nhà trường cũng như cộng đồng sinh viên sâu rộng hơn, mạnh mẽ hơn nữa. Cùng với đó, cán bộ Trung tâm CNTT đã có nhiều trao đổi thẳng thắn, chia sẻ kinh nghiệm và thể hiện sự sẵn lòng giúp đỡ để công tác phối hợp với ULIS TV đạt được hiệu quả cao nhất. Các thành viên của ULIS TV cũng đưa ra nhiều câu hỏi, giải pháp và sáng kiến để hoạt động của kênh hiệu quả hơn.

Picture1--

Đại điện 2 bên đều hài lòng về kết quả của buổi “bắt tay” gặp mặt đầu năm này.

Trung tâm CNTT được thành lập từ năm 1997 với chức năng nghiên cứu, phát triển phương pháp giáo dục ngoại ngữ có sự ứng dụng của công nghệ thông tin. Qua nhiều năm phát triển cùng sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, đến nay trung tâm đã trở thành một bộ phận rất quan trọng trong quá trình đào tạo, đổi mới phương pháp dạy và học ngoại ngữ, nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học, quản lý hành chính của Nhà trường.

Từ năm học 2016 – 2017, trung tâm chính thức đảm nhận thêm nhiệm vụ quảng bá và đưa hình ảnh, thông tin của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đến gần hơn với công chúng.

Là kênh truyền hình sinh viên đầu tiên tại miền Bắc, ULIS TV từ lâu đã trở thành một kênh thông tin, một “món ăn” tinh thần không thể thiếu với nhiều sinh viên, cán bộ của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Tập hợp đội ngũ sinh viên “không chuyên” nhưng với sức trẻ, lòng đam mê và sự sáng tạo không có điểm dừng, ULIS TV đã gặt hái không ít thành công trong lĩnh vực thông tin truyền thông. Với nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, kênh sẽ còn tiếp tục phát triển đi lên cùng tiêu chí hoạt động “do sinh viên làm, làm cho sinh viên”.

Với buổi trao đổi thân mật đầu năm học mới này, Trung tâm CNTT và kênh truyền hình sinh viên ULIS TV chắc chắn sẽ có một năm hoạt động khởi sắc, đưa thông tin về trường đến với sinh viên, cán bộ cũng như công chúng khắp trong và ngoài trường.

Bài liên quan