Trung tâm CNTT-TT&HL tiếp đoàn đại diện Công ty TNHH AI Việt Nam

Ngày 5/12/2016, Trung tâm CNTT-TT&HL – Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn đại diện của Công ty TNHH AI Việt Nam.

Tham dự buổi gặp có ThS. Khoa Anh Việt – Giám đốc Trung tâm CNTT-TT&HL, ThS. Trịnh Hải Tuấn  – Phó Giám đốc Trung tâm, ông Hoàng Ngọc Trung – Tổng Giám đốc AI Việt Nam cùng các chuyên viên, cán bộ của AI Việt Nam.

2016-12-05_22-34-17

Công ty TNHH AI Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyên cung cấp các giải pháp, phần mềm, ứng dụng quản lý, đào tạo, dịch vụ trực tuyến… Đặc biệt, Elearning – sản phẩm giải pháp Đào tạo trực tuyến của công ty được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Trong suốt hơn 10 năm ra đời và phát triển, AI Việt Nam đã thể hiện được chỗ đứng của mình bằng nhiều giải thưởng lớn nhỏ về công nghệ thông tin.

Trong buổi đón tiếp, Giám đốc Khoa Anh Việt khẳng định ông đánh giá cao uy tín, chất lượng dịch vụ, sản phẩm của AI Việt Nam. Là một đơn vị đã có 20 năm lịch sử phát triển, ứng dụng công nghệ thông tin, Trung tâm CNTT-TT&HL và AI Việt Nam nhất định sẽ có nhiều tiềm năng hợp tác, đặc biệt là trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ trong giảng dạy, đào tạo trực tuyến, xây dựng kho dữ liệu…

Ông Hoàng Ngọc Trung cảm ơn thiện chí của Trung tâm và bày tỏ sự tin tưởng đối với mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong tương lai. Với tư cách người đứng đầu công ty, ông cam kết sẽ làm hết sức để hoạt động hợp tác giữa hai bên đạt được hiệu quả tối đa.

2016-12-05_22-34-30

2016-12-05_22-34-40

Sau đó, đại diện Trung tâm CNTT-TT&HL và AI Việt Nam cũng đã thảo luận nhiều nội dung với mong muốn tìm kiếm các cơ hội hợp tác có tính khả thi cao, hứa hẹn những triển vọng hợp tác trong thời gian tới giữa hai bên.

Buổi làm việc kết thúc bằng hoạt động tham quan studio. Các thành viên trong đoàn Công ty AI Việt Nam đều đánh giá cao cơ sở vật chất, trang thiết bị tại phòng ghi hình, sản xuất học liệu chất lượng cao này. Ngoài ra, các thành viên đoàn cũng đã tiếp xúc và trao đổi với các em sinh viên trong ULIS TV.

2016-12-05_22-34-49

Nguyễn Thủy – Việt Khoa/ULIS Media

Cisco 500-452 Certification : Enterprise Networks Core and WAN

Come over and let me have a good look. She listened to Cisco 500-452 Certification the wind blowing through Cisco 500-452 Certification the treetops outside Cisco 500-452 Certification the window, and she was worried. He said, When Core and WAN Systems Engineer, Enterprise Networks Architecture Systems Engineer 500-452 you open a restaurant over there, the fire will Enterprise Networks Core and WAN drag you on for a year or two, saying that your restaurant has a fire hazard health will drag you Cisco 500-452 Certification on. Jack and Cisco 500-452 Certification I have experienced a difficult period the 500-452 Certification stage of emotional instability.

129 Abstract Ken 3rd Grade Parent Core and WAN Systems Engineer, Enterprise Networks Architecture Systems Engineer 500-452 Forum yahoogroups. She Cisco 500-452 Certification thought that everything was over. We will have a way 500-452 Certification Ye Green slowly raised his head and asked his brother, did she already know about us The younger brother said that if she saw it better, we would show her a show and Enterprise Networks Core and WAN see what she did The leaves are silent. Dita said. I know what will happen, but Cisco 500-452 Certification it is too late for me. Yuke held his knees in his hands and sat down on the floor with his head Cisco 500-452 Certification down. Her mouth suddenly oozing a red liquid.

You must have 500-452 Certification broken your heart. She Core and WAN Systems Engineer, Enterprise Networks Architecture Systems Engineer 500-452 Cisco 500-452 Certification wants a steak but she has no appetite. Now, my two hands were tied up Cisco 500-452 Certification and hung for two days. 500-452 Certification Well, she said. You are here for a lifetime, I Enterprise Networks Core and WAN will not get married for a lifetime. I suspect this came from her having a dramatist.