Trung tâm CNTT-TT&HL tổ chức cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ ghi hình clip tri ân trường tại Studio

Mới đây, tại Studio của Trung tâm CNTT-TT&HL, nhóm học sinh lớp 12 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã thực hiện một video clip chia tay thời học sinh và ngôi trường thân yêu của mình.

2017-05-29_16-18-012017-05-29_16-18-08 2017-05-29_16-18-14

Nhóm học sinh tự lên kịch bản và dựng clip

Dự án clip này là một món quà chia tay bất ngờ các em gửi tặng đến thầy cô, bạn bè, đến ngôi trường mình đã gắn bó trong suốt 3 năm THPT đầy thương nhớ. Trong đó, các em học sinh và cả thầy cô, cán bộ trường đã chia sẻ bao cảm xúc, hoài niệm về một khoảng thời gian ý nghĩa không thể quay lại. Tất cả tình cảm của các em với tâm niệm “Chuyên Ngoại ngữ luôn là nhà” đã gói gọn trong clip đó.

2017-05-29_16-18-21

Giám đốc Trung tâm – ThS. Khoa Anh Việt chụp ảnh lưu niệm cùng nhóm học sinh

Chia sẻ về việc ghi hình tại Studio, các em học sinh đều cho rằng cơ sở vật chất tại trường quay rất tốt lại được các thầy cô nhiệt tình giúp đỡ nên các em đã rất thuận lợi trong việc thực hiện ghi hình.

Video clip tri ân đã được các em phát và gửi tặng Nhà trường, thầy cô trong những ngày không khí bế giảng bồi hồi lan tỏa tại Chuyên Ngoại ngữ, ULIS.

ULIS Media