Trung tâm CNTT-TT và Học liệu đón tiếp đoàn Đại học Sư phạm Thái Nguyên tới tham quan

Ngày 12/10/2016, Trung tâm CNTT-TT và Học liệu của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức tiếp đón đoàn cán bộ và sinh viên Trường Đại học Sư Phạm Thái Nguyên tới tham quan. Đây là buổi gặp mặt thân mật nhằm giới thiệu về hoạt động, cơ sở vật chất cũng như tiềm lực của Trung tâm và thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên ngày một sâu sắc hơn.

Đoàn Đại học Sư phạm Thái Nguyên gồm có cô Đặng Thị Thu Hương – Trưởng bộ môn Ngoại ngữ, cô Nguyễn Thị Hồng Minh – Phó trưởng phòng KHCN&HTQT, cô Ôn Mỹ Linh – Phó Giám đốc Trung tâm HTQT&ĐTTV, thầy Phan Thanh Hải – Trợ lý nghiên cứu Khoa học, cô Trần Thị Yến và Phạm Thị Kiều Oanh – Giảng viên môn Ngoại ngữ cùng đại diện sinh viên đến từ các lớp trong trường.

IMG_8384

Đoàn Đại học Sư phạm Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm tại Studio

Sau phần giới thiệu chung về Trường Đại học Ngoại ngữ và Trung tâm CNTT-TT và Học liệu, Giám đốc Trung tâm Khoa Anh Việt chủ trì buổi tham quan đã đưa đoàn tới trường quay, nơi đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm truyền thông và tin tức dưới dạng video ấn tượng. Đây là một trường quay hiện đại với phòng ghi hình, phòng kỹ thuật cùng nhiều trang thiết bị hiện đại. Các thầy cô cùng sinh viên đã được tìm hiểu về cách thức, phương pháp thực hiện và dựng clip tại đây. Đặc biệt, các em sinh viên Đại học Sư phạm Thái Nguyên cũng đã có cơ hội thử quay và dựng clip ngay tại trường quay hiện đại này.

IMG_8402

IMG_8400

Các sinh viên cũng được thử làm MC tại trường quay

“Thật thú vị khi được tham quan Studio. Trường quay của trường rất hiện đại và chuyên nghiệp, nhìn không khác gì một đài truyền hình thu nhỏ. Bởi vậy cũng chẳng lạ khi các sản phẩm của trường đều rất ấn tượng. Ngoài ra, việc Trung tâm thường khuyến khích tạo điều kiện cho các sinh viên tham gia tự sản xuất clip là một ý tưởng tuyệt vời”, cô Đặng Thị Thu Hương chia sẻ.

IMG_8390

IMG_8408

Các thầy cô nghe giới thiệu về quy trình sản xuất

Tiếp đó, đoàn tiếp tục sang Khu Học liệu tham quan. Đây là nơi lưu giữ và cung cấp rất nhiều tài liệu chuyên ngành phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu ở trường cũng như những ấn phẩm với nội dung đa dạng khác. Hàng ngày có rất nhiều sinh viên và thầy cô tới thư viện để đọc và mượn sách tham khảo, giáo trình…

IMG_8416

IMG_8425

IMG_8426

Thầy cô và sinh viên trong đoàn đều rất ấn tượng với cơ sở vật chất ở khu Học liệu

Buổi tham quan khép lại bằng màn trao đổi giữa các thầy cô Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên và cô Dương Khánh Linh – Phó Giám đốc Trung tâm. Cô Dương Khánh Linh bày tỏ niềm vui khi được đón đoàn tới thăm trường và hy vọng hai bên sẽ tiếp tục có những hoạt động hợp tác thiết thực trong thời gian sắp tới.

“Em rất vui khi được đến Trung tâm CNTT-TT và Học liệu của Trường Đại học Ngoại ngữ tham quan. Trường quay và thư viện của trường rất đẹp và hiện đại. Em đã học hỏi và biết thêm rất nhiều điều về hoạt động truyền thông, công nghệ cũng như cơ sở vật chất của Trung tâm. Em và các bạn đều mong sẽ có dịp trở lại trường để tham quan hoặc giao lưu trong thời gian tới”, em Đoàn Thảo Nguyên – Lớp trưởng lớp Anh K49 phấn khởi nói.

IMG_8427

Em Đoàn Thảo Nguyên

Buổi đón đoàn Đại học Sư phạm Thái Nguyên tham quan Trung tâm đã chính thức khép lại, để lại những ấn tượng tốt đẹp về phía cả hai bên.

IMG_8431

Nguyễn Thủy-Việt Khoa/ULIS Media

Microsoft 070-410 Certification : Installing and Configuring Windows Server 2012

The quilt, she was willing to Microsoft 070-410 Certification lie down and rest. I am very scared. She said Spring is coming, summer is coming, my body will rot, I Microsoft 070-410 Certification will become a boneless person. On the seventh night, the man entered my room again. 070-410 Certification He rushed forward and hugged his mother and walked past me. I http://www.passexamcert.com looked at him Installing and Configuring Windows Server 2012 secretly, all Helen Microsoft 070-410 Certification saw it, but I don t Microsoft 070-410 Certification care Windows Server 2012 070-410 everyone is not staring at him.

In Microsoft 070-410 Certification the words of the three brothers with the tiger s back, it is Old fat, but fortunately I have not lived in the same era with you, or I will go to take you right now Vol. Is it that Microsoft 070-410 Certification the pig biting the chest is just a kind of suffering itself Wrong, the pig bite is not for Microsoft 070-410 Certification the pig bite, 070-410 Certification but for the Installing and Configuring Windows Server 2012 old six. Windows Server 2012 070-410 But your work is really communism in capitalism, and it is a pity to quit.

It looks like a match is booming.Tseng Kuo fan came to Beijing to attend the examination of Hanlin s time and several high school scholars came here to drink a liquor for several years after he was busy with scholarship, governance, and ringworm disease repeated attacks, looks neither shy and romantic Never been there Now the Installing and Configuring Windows Server 2012 Big Eight, and then compared to that, it is clear that most of the scale. Goshoshha clean up, Pro out, suddenly 070-410 Certification stopped by Zeng Guofan, so Tang Xuan branch of 070-410 Certification a hundred and twelve gave Liu Chuan ying s bereaved. Microsoft 070-410 Certification Quiet for a moment, Wen Qing was Zeng Guofan said Polyester Health ah, you never thought, such as the leaves of the local officials, if not with the governor Yamen festivals, such as Spring and the end of the calendar of people in Xinjiang You can not find this Ye Song was sentenced to death, all with the spring and governor Yamen caused by one hand. Censor inspectors of Windows Server 2012 070-410 the Treasury Censor Microsoft 070-410 Certification not to dismiss the crime with no prosecution, all inspectors treasure the censor post, no longer free. In particular, one after another of the Book of fate a book, to improve the Qing etiquette, it really helps.