Tổng kết và chia tay đoàn sinh viên thực tập Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Sáng ngày 9/4/2018, Trung Tâm CNTT-TT&HL (Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội) đã tổ chức buổi tổng kết chia tay đoàn sinh viên thực tập của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Tham dự buổi tổng kết có sự tham dự của ThS. Khoa Anh Việt và ThS. Dương Khánh Linh – Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm CNTT-TT&HL, các chuyên viên của Trung tâm và ThS. Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng khoa Tiếng Anh/Trưởng đoàn sinh viên thực tập Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và các em sinh viên thực tập.

IMG-8666

Đoàn sinh viên thực tập đợt này gồm 9 sinh viên đến từ Khoa Tiếng Anh của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Các em đã thực tập trong vòng 6 tuần từ ngày 26/02/2018 đến ngày 8/4/2018 tại Bộ phận Học liệu.

Tại buổi tổng kết, ThS. Dương Khánh Linh đã đưa ra những nhận xét về quá trình thực tập 6 tuần của các em sinh viên, qua đó chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu và nhận định các em đều đáp ứng tốt công việc. Cô cũng dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới các sinh viên thực tập và mong các em sẽ tiếp tục phấn đấu học tập. Nhóm trưởng của đoàn sinh viên thực tập cũng đã chia sẻ những gì đã học được trong thời gian thực tập cũng như cảm ơn đến các thầy/cô đã giúp đỡ trong thời gian thực tập tại đây. ThS. Khoa Anh Việt cũng cảm ơn các em sinh viên đã nỗ lực hoàn thành công việc trong quá trình thực tập.

Cũng tại buổi tổng kết, ThS. Nguyễn Minh Tuấn cũng gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Ngoại ngữ và đặc biệt là Trung tâm CNTT- TT&HL đã tiếp nhận và giúp đỡ các bạn sinh viên trong 6 tuần vừa qua. Thầy hy vọng hai bên sẽ tiếp tục hợp tác để cử những sinh viên trường có cơ hội đến thực tập tại đây.

IMG-8683 IMG-8692

Sau đó, đoàn sinh viên thực tập đã tặng Trung tâm bức tranh kỷ niệm như lời  cảm ơn các thầy cô giúp đỡ trong thời gian qua. Buổi tổng kết chia tay đã diễn ra trong không khí cởi mở và đầy xúc động.

Lê Thị Huyền

Bài liên quan