Tọa đàm: Trở thành Người đọc thông minh

Ngày 07/11/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức thành công Ngày hội sách – ULIS Book Fair 2020.

Ngày hội đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng từ lãnh đạo, cán bộ, học sinh sinh viên toàn trường.

Nằm trong khuôn khổ Ngày hội, Tọa đàm “Trở thành người đọc thông minh” với diễn giả là Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Minh – Giảng viên khoa Ngữ Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã được tổ chức tại Thư viên Đại học Ngoại ngữ, tầng 2 nhà C3 khu Công trình khoa Pháp.

Trong thời gian diễn ra tọa đàm, cô Ngọc Minh đã chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích về việc đọc sách và cách để đọc sách hiệu quả.

Các bạn sinh viên tới tham dự cũng rất hào hứng và sôi nổi trong thời gian diễn ra buổi tọa đàm.

Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn TS. Nguyễn Thị Ngọc Minh đã nhận lời mời trở thành diễn giả của buổi tọa đàm và cảm ơn các bạn sinh viên đã tích cực tham gia, hưởng ứng.

Ban Tổ chức mong rằng trong tương lai có thể tổ chức thêm được nhiều buổi chia sẻ quý giá giúp các bạn sinh viên được tiếp cận và học hỏi với nhiều diễn giả tài giỏi, có kiến thức chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực hơn nữa.

Khánh Linh