THPT TRƯỜNG CHUYÊN NGOẠI NGỮ DẪN ĐẦU CẢ NƯỚC TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA KHỐI D1 NĂM 2016

Trường THPT chuyên Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội là ngôi trường có bề dày truyền thống thành tích học tập. Từng được mệnh danh là “ngôi trường của những thủ khoa”, ngôi trường của những tài năng đặc biệt… Năm học này, Chuyên Ngoại ngữ tự hào trở thành trường dẫn đầu cả nước về kết quả thi THPT Quốc gia khối D1.

Với mục tiêu đào tạo toàn diện kết hợp với đào tạo mũi nhọn, thành tích học sinh Chuyên Ngoại ngữ đã đạt được trong kì thi THPT Quốc gia đã chứng minh cho định hướng đúng đắn của Ban Lãnh đạo trường trong giai đoạn tích cực đẩy mạnh đổi mới để phát triển và hội nhập. Trước hết, về kết quả môn Ngoại ngữ: trong khi cả nước có tới trên 90% học sinh thi THPTQG có điểm dưới trung bình môn tiếng Anh, thí sinh đạt điểm 5 trở nên chỉ có 8.8% thì điểm trung bình của học sinh THPT Chuyên Ngoại ngữ ở môn tiếng Anh là 9.07 đối với các lớp chuyên Anh và 8.38đối với các lớp chuyên còn lại thi bằng tiếng Anh. Đáng phấn khởi hơn nữa là ở môn học này cả nước chỉ có 15 em đạt điểm tuyệt đối, trong đó có 3 HS của THPT Chuyên Ngoại ngữ. Ba học sinh đạt điểm 10 môn tiếng Anh là: Vũ Phương An (12I), Nguyễn Thị Thu Hằng (12A), Nguyễn Thị Nga (12B). Đối với học sinh thi bằng các thứ tiếng Nga, Pháp, Trung, Đức, Nhật kết quả đạt được cũng rất đáng tự hào. Điểm trung bình của các thứ tiếng là: tiếng Nga (9.11), tiếng Trung (7,69), tiếng Pháp ( 8.94), tiếng Đức (9,04), tiếng Nhật (9,13).

Nguyễn Thu Trang – Thủ khoa tuyển sinh năm 2016 Khối D1 toàn quốc

Với tổng điểm 3 môn đạt 28.13, bạn Nguyễn Thu Trang học sinh lớp 12A  đã xuất sắc trở thành thủ khoa khối D1 toàn quốc. Cả ba môn thi của Thu Trang đều đạt điểm số ấn tượng: Toán 9.25, Văn 9.0, Anh 9.88. Bên cạnh danh vị thủ khoa D1, Nguyễn Thu Trang còn xếp thứ 7 trong top10 học sinh có điểm cao nhất khối A1 trên toàn quốc.
Bảng vàng thành tích của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ còn được tiếp nối bởi 4 trên tổng số 5 học sinh có điểm thi khối D1cao nhất cả nước. Đó là những em: Nguyễn Thu Trang (12A), Hoàng Phương Anh (12I). Nguyễn Thị Thu Hằng (12A), Nguyễn Minh Hiền (12A).

Hoàng phương Anh 12I  – top 5 khối D1 toàn quốc 2016

Học sinh THPT Chuyên Ngoại ngữ không chỉ giỏi các môn ngoại ngữ chuyên mà còn học tốt các môn cận chuyên. Điểm trung bình ở môn Văn, Toán cũng đạt kết quả đáng ghi nhận. Điểm trung bình môn Văn 7.4 (phổ điểm này chiếm khoảng 2.6% số lượng HS trên toàn quốc dự thi ĐH và Cao đẳng), điểm trung bình môn Toán là 7.03 (phổ điểm này chiếm khoảng 4,29% số lượng HS trên toàn quốc dự thi ĐH và Cao đẳng). Điểm trung bình khối D1 của học sinh Chuyên Ngoại ngữ đạt 23.37 (phổ điểm 23,25 trên cả nước chỉ có 685 HS chiếm 0,79%).

Nguyễn Thu Hằng 12A top 5 toàn quốc

Nguyễn minh Hiền 12A top 5 toàn quốc
K45 có được thành tích vàng như ngày hôm nay trước hết phải kể đến sự chỉ đạo, quan tâm sát sao của Lãnh đạo trường ĐHNN, Ban giám hiệu trường THPT CNN. Bên cạnh sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo là sự nỗ lực hết mình của đội ngũ giáo viên, sự quan tâm của các bậc phụ huynh và trên hết là sự cố gắng không mệt mỏi của học sinh K45

K45 tự hào tiếp nối truyền thống của Chuyên Ngoại ngữ, các em đã góp phần làm cho bảng vàng thành tích của nhà trường có thêm những sắc màu rực rỡ. Chuyên Ngoại ngữ chính là bước đệm vững chắc, tạo đà, chắp cánh để ước mơ, tài năng của mọi thế hệ học trò được nuôi dưỡng và cất cánh bay xa!

Welcome To Buy IIA IIA-CIA-PART1 Exam Download

The debunking of this hypocrisy and bluff is precisely IIA IIA-CIA-PART1 Exam Download when it emerges from our virtual IIA IIA-CIA-PART1 Exam Download Certified Internal IIA-CIA-PART1 environment. IIA IIA-CIA-PART1 Exam Download It s like we don t have a IIA-CIA-PART1 Exam Download fixed love, Certified Internal Auditor – Part 1, The Internal Audit Activity’s Role in Governance, Risk, and Control just like fraternity. The IIA-CIA-PART1 Exam Download broom, how to clean up the atmosphere left on the IIA IIA-CIA-PART1 Exam Download stage.

After listening to this, his Certified Internal Auditor – Part 1, The Internal Audit Activity’s Role in Governance, Risk, and Control chest a sunshine.But it is not without IIA IIA-CIA-PART1 Exam Download shadows.Looking at today s match against the surface, it appears that he is Certified Internal IIA-CIA-PART1 a ping pong opponent of his ordinary people and the mayor of the game, smashed over, pushing the past, arc rotation, edge ball, tricks, moves new, worth IIA IIA-CIA-PART1 Exam Download seeing, thoughtless. IIA IIA-CIA-PART1 Exam Download Rui Juan already could not hold back, a pair of big eyes staring IIA IIA-CIA-PART1 Exam Download round, Certified Internal IIA-CIA-PART1 Exam Download glaring at the wicked Jinyazi, your heart is very black, get out of the money as early as possible, the elderly to us, this is your wishful thinking. Unfortunately, when the intermittent schizophrenia, the dictator sat in front of the IIA-CIA-PART1 Exam Download computer while watching a laugh, a great insightful Mr.

Hanging up the phone, Zhao Hongbing said to Li Si When Certified Internal IIA-CIA-PART1 you go out, remember and Wei Weigua. Zhang Haoran has IIA IIA-CIA-PART1 Exam Download no time Certified Internal Auditor – Part 1, The Internal Audit Activity’s Role in Governance, Risk, and Control to take care of Huang Zhonghua s bullish blows, but he just IIA-CIA-PART1 Exam Download listens as if Huang Zhonghua knows these savages today. Huang Lao broken shoes IIA-CIA-PART1 Exam Download were loaded a little, but nothing bad. Dad, Mom, I choose the second one, give me the IIA IIA-CIA-PART1 Exam Download account book, I want Going to get a marriage certificate, I let my friend come back in a few days. Well, my IIA IIA-CIA-PART1 Exam Download stomach is uncomfortable, I will go home first. Is it related to Li Wu I don t know. IIA IIA-CIA-PART1 Exam Download Zhao Hongbing was not sure at the time.