Thông cáo báo chí: Dell khởi động Roadshow “Dream with Dell” – Trao tặng 200 laptop cho sinh viên toàn quốc

Nhằm mục đích khơi dậy và khích lệ ước mơ, niềm đam mê của giới trẻ, bắt đầu từ tháng 9 năm 2016 đến tháng 1 năm 2017, Dell Việt Nam sẽ đồng hành cùng 20 trường Đại học trong Roadshow “Dream with Dell”. Với mong muốn đến gần hơn và từ đó hiểu được nhu cầu sử dụng công nghệ, laptop của thế hệ trẻ, thông qua “Dream with Dell”, Dell sẽ trao tặng 200 máy tính chính hãng đến cho các bạn sinh viên dám ước mơ, dám chia sẻ và đủ dũng cảm để thực hiện ước mơ đó.

Hoạt động này giúp các bạn trẻ có cơ hội bộc bạch, chia sẻ chân thật nhất về mong muốn và đam mê của mình. Đây cũng dịp để giới trẻ nói riêng, người dùng máy tính nói chung được cập nhật và trải nghiệm thực tế những sản phẩm công nghệ mới nhất từ Dell. Bên cạnh các hoạt động thực tế, Dell thực hiện song song cuộc thi chia sẻ ước mơ cùng Dell trên mạng xã hội, thông qua đó, tặng quà khích lệ, động viên cho những phần thi chân thật, hấp dẫn nhất.

Theo chia sẻ của bà Hàng Kim Tường Thụy – Giám đốc Maketing Dell Việt Nam: “Chúng ta không thể tạo ra đam mê cho người khác nhưng chúng ta có thể khích lệ đam mê đó. Cùng Dream with Dell, Dell mong muốn truyền tải thông điệp đến các bạn sinh viên – thế hệ trẻ tương lai: tương tác với cộng đồng mỗi ngày là cơ hội tốt hơn cả để nuôi dưỡng đam mê. Roadshow “Dream with Dell” không chỉ lắng nghe các bạn chia sẻ mà còn thúc đẩy các bạn chủ động lên kế hoạch, đề ra mục tiêu cụ thể và cách thức để hiện thực hóa những mơ ước, hoài bão của mình”.

Với những hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị như mini game bốc thăm may mắn, chụp hình, box trải nghiệm sản phẩm, chia sẻ ước mơ trên sân khấu, ca nhạc… roadshow “Dream with Dell” hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn tích cực về mục tiêu tương lai của mình, giúp định hướng các kỹ năng mềm và có cơ hội giao lưu chia sẻ trực tiếp với bạn bè, thầy cô… qua đó thức tỉnh lòng dũng cảm của họ, mang đến cho họ sự tự tin và động lực.

Cùng đến với “Dream with Dell” để chia sẻ ước mơ, được tận mắt cảm nhận và tận tay trải nghiệm những sản phẩm công nghệ đến từ DELL, hòa mình vào không khí vô cùng sôi động của Roadshow và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Poster - DH Ngoai Ngu  DHQG Ha Noi

Về Dell

Tập đoàn DELL (NASDAQ: DELL) hoạt động trên phương châm luôn luôn lắng nghe kháchhàng và hướng đến những công nghệ và dịch vụ mang tính đột phá. Nhiều sản phẩm của Dell đều nhanh chóng giành được giải thưởng của các tạp chí công nghệ hàng đầu thế giới như Cnet, Stuff, Pcworld,…

Để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin chi tiết Roadshow “Dream with Dell”, vui lòng truy cập vào trang web:

Hỗ trợ liên lạc thông tin và hình ảnh, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hồ Trúc Thi

Mobile: (+84) 909 166 183

Email: jess.ho@broadcastmedia.vn

BROADCAST MEDIA

Lpi 010-150 Certificate

Recently, the term has been heard too much, but I did not expect that she would turn to her home one day. 010-150 Certificate We don t know what to sing and what to sing at this time. Of Lpi 010-150 Certificate course, Lpi 010-150 Certificate before our face to face brother jumped into the Yellow River suicide Lpi 010-150 Certificate he must have had the idea of killing him. The old man http://www.passexamcert.com/010-150.html listened to his older brother s words in the past few days. The soup Linux Essentials 010-150 is cold and can Entry Level Linux Essentials Certificate of Achievement t be eaten.

The hordes of scorpions went Lpi 010-150 Certificate forward http://www.examscert.com/010-150.html and rushed to him. Then you go, why are you still doing it I A little bit guilty, I Entry Level Linux Essentials Certificate of Achievement worked hard to study in Beijing and worked hard to 010-150 Certificate get to such a position, it Lpi 010-150 Certificate was a bit Linux Essentials 010-150 uneconomical to lose all of this for a little money.

Can t you have something to do with it The feeling of exhaustion http://www.testkingdump.com/010-150.html suddenly hit my heart. The time was 9 30 in the morning. She is holding a long time in depression, and now she is witnessing another person s life. I know what she Lpi 010-150 Certificate Lpi 010-150 Certificate will 010-150 Certificate say, Dear, you can t be too serious, full of luxurious British Linux Essentials 010-150 accents. Entry Level Linux Essentials Certificate of Achievement Lpi 010-150 Certificate If Ye Green lost the door of the Lpi 010-150 Certificate bathroom, she took off her clothes and stood under the faucet.