Thông báo về tọa đàm: “Cách sử dụng các tài liệu học bổ trợ đối với sinh viên năm thứ nhất”

Vào lúc 17-18:00 ngày 13/1/2020, Trung tâm CNTT-TT&HL sẽ tổ chức buổi tọa đàm: “Cách sử dụng các tài liệu học bổ trợ đối với sinh viên năm thứ nhất”. Diễn giả tọa đàm là giảng viên Vũ Thị Thu An, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Đức.

Mục tiêu của hoạt động là gắn việc đọc sách, tài liệu tham khảo chặt chẽ hợn với chương trình đào tạo của nhà trường thông qua hoạt động hướng dẫn sử dụng sách và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Đức với sinh viên và hoạt động trao đổi, giao lưu giữa sinh viên với diễn giả. Thông qua diễn giả, sinh viên được biết tới các đầu sách hay và phù hợp với chương trình đào tạo của sinh viên.

Các bạn sinh viên và người đọc quan tâm xin mời tham dự vào 17-18:00, thứ hai ngày 13/1/2020. Địa điểm: Thư viện C3 – Bộ phận Học liệu, tầng 2, nhà C3 Khoa Pháp.