TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHẬT BẢN

Sáng 14/4/2016, Tại Phòng tiếp khách quốc tế nhà A1, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu cấp cao của trường Đại học Kanto Gakuin (Nhật Bản) do Giám đốc Shouichi Ohdra và Hiệu trưởng Hiroyushi Kiku và các thành viên cao cấp của Đại học Kanto Gakuin. Cùng tiếp khách với Hiệu trường Đỗ Tuấn Minh có lãnh đạo phòng Hợp tác Phát triển, phòng Đào tạo, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông. Tại buổi làm việc, hai bên đã tăng cường sự hiểu biết về khả năng hợp tác, chương trình đào tạo ngôn ngữ Nhật bản của Đại học Ngoại ngữ, đặc biệt về các chương trình hợp tác với các đối tác Nhật Bản  trong những năm qua. Tại buổi làm việc, sau khi bàn bạc, thống nhất, Hiệu trường Đỗ Tuấn Minh đã cùng với Hiệu trưởng Hiroyushi Kiku ký kết văn bản Thỏa thuận hợp tác song phương giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Đại học Kanto Gakuin, theo đó hai bên sẽ thực hiện trao đổi hợp tác về giảng viên, nghiên cứu khoa học, sinh viên và học viên cao học…; cùng nhau thực hiện luân phiên  dự án về NCKH, các hội nghị hội thảo, trao đổi học thuât.