Tác giả Trần Thị Thùy Trang tặng sách về hoài bão tuổi trẻ cho Trung tâm CNTT-TT&HL

Ngày 22/02/2017, tác giả trẻ Trần Thị Thùy Trang đã đến thăm Trung tâm CNTT-TT&HL. Tại đây, cô đã có buổi nói chuyện với Giám đốc Trung tâm – ThS. Khoa Anh Việt và các chuyên viên.

Đồng thời, nữ tác giả cũng đã đi tham quan thư viện và Studio do Trung tâm quản lý. Cô đã có ấn tượng mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng kho sách đa dạng tại đây.

2017-02-22_21-24-25

Tác giả Thùy Trang tặng sách cho Trung tâm

Nhân chuyến thăm, tác giả Trần Thị Thùy Trang đã tặng cuốn sách đầu tay mới xuất bản của mình tên là “Tìm đường tuổi 20s” cho Trung tâm. Đây là cuốn sách mà tác giả dành tặng những người trẻ tuổi bằng chính trải nghiệm thực tế của tác giả từ ngày còn tự ti, rụt rẻ, nhưng luôn nỗ lực khám phá bản thân. Cuốn sách là quá trình Thùy Trang Domino đã học hỏi, quan sát được từ những người bạn, người thầy quanh mình.

Trần Thị Thuỳ Trang hiện là Giám đốc của Trường Anh ngữ Domino. Cô theo học Truyền thông marketing tại Hoa Kỳ theo học bổng của Bộ ngoại giao Hoa Kỳ. Khi về nước, Trang được lựa chọn là một trong 8 cựu du học sinh tại Mỹ có thành tích xuất sắc để gặp cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton. Cô cũng từng làm diễn giả và MC tiếng Anh cho các sự kiện trong nước và quốc tế. Vừa điều hành công ty, vừa đi dạy, vừa đi học, vừa viết sách là những đam mê hiện tại của nữ tác giả trẻ.

“Tìm đường tuổi 20s – Chiến thắng những ngày tháng lênh đênh” được viết bằng giọng văn gần gũi, mềm mại cuốn sách như một la bàn chỉ đường sáng suốt giúp người đọc tự tin hơn về sức mạnh bản thân từ đó biết nỗ lực hết mình để phá vỡ những khuôn phép gò bó.

2017-02-22_21-25-20

Bìa sách “Tìm đường tuổi 20s”

“Tìm đường tuổi 20s” một cuốn sách dành tặng cho các bạn trẻ thông qua chính những trải nghiệm xương máu của tác giả Trần Thị Thùy Trang từ những tháng ngày tự ti, rụt rè. Nhờ hiểu được sức mạnh của bản thân kèm theo sự nỗ lực đáng nể, cô đã có thể vươn lên chinh phục giấc mơ đời mình.

Khởi nghiệp thành công với Domino Education, Trang đã truyền cảm hứng tới không ít bạn trẻ, giúp họ tiếp cận với nguồn tri thức từ các trường đại học hàng đầu thế giới. Tuổi trẻ có thể thất bại, có thể vấp ngã với những sai lầm nhưng quan trọng bạn phải hiểu được mình đang đứng tại vị trí nào trong cuộc sống. Cổ nhân có câu biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng, biết rõ được khả năng của chính mình chính là vũ khí mạnh mẽ nhất giúp bạn chinh phục khó khăn.

Mọi điểm yếu chỉ là nơi trú ẩn cho những điểm mạnh ngụy trang, đã đến lúc con người ta ngừng giỏi giang, phán xét bản thân rồi quay ngược phán xét kẻ khác. Thùy Trang chia sẻ những  câu chuyện để các bạn trẻ bình tĩnh hơn khi rơi vào cơn tuyệt vọng chạm đáy, lạc lối giữa một rừng ngã rẽ cuộc đời. Cuốn sách như một lời chân tình, nhỏ nhẹ, soi sáng màn đêm mờ mịt mở lại cảm hứng đã bị lãng quên bấy lâu.


Clip giới thiệu về cuốn sách

Cuốn sách “Tìm đường tuổi 20s” đã có tại Trung tâm CNTT-TT&HL. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho những thầy cô, học viên, sinh viên trường trong hành trình khẳng định bản thân.

ULIS Media

Bài liên quan