Sôi nổi hoạt động bồi dưỡng dành cho giảng viên, cán bộ Nhà trường

Từ ngày 10-12/10/2016, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lớp bồi dưỡng dành cho giảng viên các khoa đào tạo, lãnh đạo các đơn vị và các cán bộ khối phục vụ hành chính các đơn vị toàn Trường.

boiduonga1

Các thầy cô, cán bộ trong trường đều hưởng ứng khóa bồi dưỡng này.

Sự kiện có sự tham gia của Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Trịnh Đức Thái, lãnh đạo các đơn vị liên quan cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong trường nằm trong kế hoạch bồi dưỡng. Đặc biệt, Nhà trường được chào đón giảng viên Tiến sĩ Michael H. Truong của trường Đại học Azusa Pacific.

boiduonga2

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và Thầy Michael Truong

Lớp bồi dưỡng nằm trong chương trình bồi dưỡng hàng năm dành cho giảng viên, lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Trường Đại học Ngoại ngữ nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả làm việc và cung cấp những thông tin mới về công nghệ, Nhà trường cho các thầy cô, cán bộ. Năm nay, các lớp bồi dưỡng đã diễn ra liên tục trong 3 ngày, mỗi ngày lại chia làm những chuyên đề khác nhau như chuyên đề “Công nghệ giảng dạy”, chuyên đề “Phát triển giảng viên”… và chia thành các đối tượng khác nhau để khóa đào tạo, bồi dưỡng đạt được hiệu quả cao nhất.

boiduonga3

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh phát biểu tại lớp bồi dưỡng dành cho giảng viên các khoa Tiếng Anh.

Trong khuôn khổ buổi học, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh khẳng định khóa bồi dưỡng là rất cần thiết để các thầy cô, cán bộ của Nhà trường nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn. Hiệu trưởng tin tưởng thông qua lớp bồi dưỡng, giảng viên của các khoa đào tạo và các lãnh đạo đơn vị có thể thu nạp thêm nhiều kiến thức để áp dụng vào việc giảng dạy và quản lý hiệu quả hơn.

boiduonga4

Các kiến thức được trình bày trong lớp bồi dưỡng đều rất có ích cho các thầy cô, cán bộ trong trường.

boiduonga5

Các thành viên tham gia lớp bồi dưỡng đều rất chăm chú lắng nghe và hưởng ứng hoạt động thiết thực này. Nhờ sự kiện này, các thầy cô đã biết thêm nhiều thông tin, nâng cao kỹ năng để giảng dạy tốt hơn và các cán bộ khối phục vụ hành chính cũng biết thêm kiến thức để hoàn thành công việc chỉnh chu hơn. Ngoài ra, lãnh đạo các đơn vị cũng có cơ hội để hoàn thiện hơn nữa kỹ năng lãnh đạo, quản lý của mình.

boiduonga6

Khép lại đợt bồi dưỡng, những thành viên tham dự khóa học đều bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực vận dụng kiến thức đã thu nạp để nâng cao chất lượng làm việc chuyên môn, góp phần nâng cao uy tín và danh tiếng của các khoa cũng như của Trường Đại học Ngoại ngữ.

boiduonga7

Nguyễn Thủy-Việt Khoa/ULIS Media

Buy OG0-093 Demo For The Open Group Certification

By The Open Group OG0-093 Demo the end of the year, Zeng The Open Group Certification OG0-093 Jia always had to pay him a few meals in The Open Group OG0-093 Demo the past.Once in every case there The Open Group OG0-093 Demo was going to do things, let him go. Zeng Guofan into Xing Yuan, Wen Qing has been back one day earlier.The two exchanged a bit Cha for relief, are also satisfied. He really did not spare money to http://www.passexamcert.com/OG0-093.html raise eight bearers, there is no energy swagger. He is not only a Taiwan based inspection officer, by virtue of TOGAF 9 Combined Part 1 and Part 2 the courtesy of Hanlin grind it like this Weng Shuaixia a look at Taizhuang, wanted to repay him a few words, because of obstruct the appearance of Su sheng, Zhang mouth a few times, OG0-093 Demo all the words that have been back to the throat pharynx back.

Like Ning an, there are not many literate sons who have long loved Ning an in his heart. In his own opinion, OG0-093 Demo he wanted his son to do a technical job to The Open Group Certification OG0-093 The Open Group OG0-093 Demo do a professional job. Okay. Shang Tian hurriedly stopped his mother s defense, and then turned to his father Not a little bit of alcohol and tobacco, now which official does not collect gifts, this gift does not prevent you http://www.examscert.com from being a clear official Less nonsense Father took a look at The Open Group OG0-093 Demo Shang Tian, then turned to his wife Wen Lin Minger must return to his The Open Group OG0-093 Demo home, this thing you have The Open Group OG0-093 Demo to do it yourself Then he turned and walked toward the bedroom. When he walked the factory door with a few easy canes, he saw a group of people pointing at the street in the distance and walked away. Li Li TOGAF 9 Combined Part 1 and Part 2 saw her father insisting on going down to the ground. Wangwang was a little scared when he heard this.

www. Xiabook. Com. book. Net 33 Tianchi finally saw Wu http://www.testkingdump.com Zhou. At this time, she couldn t think of The Open Group Certification OG0-093 resisting, and OG0-093 Demo The Open Group OG0-093 Demo she couldn t think of separation. She waved her hand The Open Group OG0-093 Demo and said, The Open Group OG0-093 Demo You TOGAF 9 Combined Part 1 and Part 2 young people are already in the sky.