NGÀY HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐHQGHN

Ngày 07/5/2016, tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, sẽ diễn tra chương trình “Ngày hội việc làm năm 2016” do Phòng Chính trị và Công tác học sinh sinh viên làm đầu mối phối hợp cùng các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn Thành phố Hà Nội và một số địa phương lân cận.

Tham gia “Ngày hội việc làm năm 2016” có các công ty: Công ty CP Bất động sản An Cư, Công ty CP Đào tạo và Tư vấn quản lý Quốc tế Win Việt Nam, Công ty tư vấn du học Halo, Công ty TNHH Kosaido HR Việt Nam, Công ty Giải pháp Gisa, Công ty TNHH Miền Á Đông, Công ty Regina Miracle Việt Nam, Học viện Thời trang Luân Đôn, Công ty Aupair Việt Nam,  Công ty TNHH Umec Việt Nam, Hệ thống giáo dục Vinschool,  Công ty CleverAds, Tập đoàn Hoa Sao, Công ty cổ phần Quốc tế Bảo Minh, Công ty BHFLEX Vina Co, Ltd, Đoàn tiếp viên – Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giúp sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, của thị trường lao động, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn lực có chất lượng trong khối ngành ngoại ngoại ngữ.

Dự kiến “Ngày hội việc làm năm 2016” sẽ cung cấp trên 300 vị trí tuyển dụng với số lượng cần tuyển trên 1000 lao động thuộc các lĩnh vực: nhân sự, biên phiên dịch, hành chính, du lịch, báo chí – truyền thông, marketing, quản trị kinh doanh, trợ giảng, giảng viên, tiếp viên hàng không …. làm việc full time và part time và thực tập sinh.

Chương trình “Ngày hội việc làm năm 2016” sẽ diễn ra tại Khu Liên Hợp Thể thao, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội ngày 07/5/2016 trong thời gian từ 7h30 đến 17h00 cùng ngày với các nội dung chính: tọa đàm, doanh nghiệp tự giới thiệu và phóng vấn tuyển dụng, trao học bổng, nhận quà tài trợ.

Phần tọa đàm do Công ty CP và Dịch vụ Bất động sản An Cư, Công ty CP Đào tạo và Tư vấn quản lý Quốc tế Win Việt Nam, Hệ thống giáo dục Vinschool, Công ty Regina Miracle Việt Nam, Tập đoàn Hoa Sao.

Đến với “Ngày hội việc làm năm 2016”, sinh viên có cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng, các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, được tiếp cận thông tin thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị và có cơ hội nhận được quà tài trợ của Công ty Havina.

Sinh viên đăng ký tham gia “Ngày hội việc làm năm 2016” theo đường link: http://goo.gl/forms/PDTCyJkb9K

Isaca CRISC Certification Braindumps

Isn t that enough Should I live unhappy I whispered. Until Zhou Xiang s white Isaca CRISC Certification Braindumps shirt flew Isaca CRISC Certification Braindumps into the crowd and turned into a black spot, the green Isaca CRISC Certification Braindumps leaves returned CRISC Certification Braindumps to the living room. After a while, he raised his Certified in Risk and Information Systems Control eyes and saw the tramp sitting on a chair next to the trash can. At lunch time, William and Zoe brought me a tray a CRISC Certification Braindumps bowl Isaca CRISC Certification Braindumps of chicken soup noodles, a glass of iced water, and some mail, including a letter and a magazine. Yu Ke packed things in the room. From CRISC Certification CRISC time to time, the parents who are being promoted are pushing and rushing.

I don Isaca CRISC Certification Braindumps t even know what Beijing is like. On the night, I was mourned. Isaca CRISC Certification Braindumps The Queen was the CRISC Certification CRISC Empress Dowager. Because the goal is unique, you also think about many things. She only had Isaca CRISC Certification Braindumps CRISC Certification Braindumps to be shy Certified in Risk and Information Systems Control in bed and dodge to prevent him from taking Isaca CRISC Certification Braindumps off his http://www.examscert.com underwear, so he delayed the question.

The cabin gradually drifted away, and the two railroad tracks that flew away did CRISC Certification Braindumps not return. She was silent CRISC Certification Braindumps Isaca CRISC Certification Braindumps when I spoke, but she had everything I wanted to know on her face. Li Mu s Isaca CRISC Certification Braindumps daily life CRISC Certification CRISC Certified in Risk and Information Systems Control is fresh, but Amy is no longer envious. He stood still in the foot of the Isaca CRISC Certification Braindumps stone, and looked around in despair.