KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐHQGHN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC TINH VÂN

Sáng 28/6/2016, tại Trung tâm giao lưu văn hóa Ulis, TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ -ĐHQGHN cùng với ông Hoàng Tô – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Giáo dục Tinh Vân đã ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN với Công ty Cổ phần giáo dục Tinh vân. Tham dự Lễ ký kết có đại diện lãnh đạo các phòng ban,Trung tâm chức năng, các chuyên gia khảo thí và CNTT, ông Phạm Phúc Trương Lương – Giám đốc CT Cổ phần giáo dục Tinh Vân và các cộng sự. Theo văn bản đã được thỏa thuận, bằng nỗ lực, làm việc chuyên nghiệp trong điều kiện tốt nhất có thể của hai bên hy vọng, chương trình hợp tác giữa  Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN với Công ty Cổ phần giáo dục Tinh vân sẽ mang lại thành quả sớm trong năm học này.

Hình ảnh tại Lễ ký kết

TS. Đỗ Tuấn Minh phát biểu tại buổi Lễ