Khai mạc Ngày hội sách – ULIS Book Fair 2020

Ngày 3/11/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức khai mạc Ngày hội sách – ULIS Book Fair 2020.

Tham dự buổi khai mạc có lãnh đạo và cán bộ Trung tâm CNTT-TT&HL, đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và đông đảo các em sinh viên.

Phát biểu khai mạc, Giám đốc Trung tâm CNTT-TT&HL Khoa Anh Việt đã khẳng định chủ trương và quyết tâm của Nhà trường trong việc phát triển văn hóa đọc. ULIS Book Fair 2020 là cơ hội để các em sinh viên trao đổi và sở hữu những cuốn sách mới, tiếp cận tri thức mình chưa có.

Bí thư Đoàn trường Nguyễn Hoàng Giang cũng hy vọng các em học sinh sinh viên sẽ tích cực đến trao đổi sách và tham gia những hoạt động thú vị khác trong khuôn khổ ngày hội.

Từ nay đến 7/11, các em học sinh sinh viên có thể đến sân trước Khoa Pháp để đổi sách cũ lấy coin. Số coin này sẽ được dùng để trao đổi lấy sách tại ngày hội chính diễn ra vào thứ Bảy này (7/11).

Các sách được đem ra trao đổi đa dạng về thể loại như: ngoại ngữ, văn học, ngoại văn, kỹ năng, truyện,…

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media