Khai giảng khóa học tiếng Anh chuyên ngành Báo chí 2017 tại English Space

Ngày 24/03/2017, Khoa Tiếng Anh – Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN) đã tổ chức khai giảng khóa học tiếng Anh Báo chí 2017 tại phòng English Space thuộc Trung tâm CNTT – TT&HL.

Mở đầu buổi học, học viên lớp tiếng Anh Báo chí đã được tìm hiểu về cách khai thác thông tin từ nguồn tài nguyên mạng mở, bao gồm: Thư viện Quốc gia Việt Nam, Trung tâm CNTT-TT&HL của Trường Đại học Ngoại ngữ, Thư viện ĐHQGHN, Tài liệu và thư viện điện tử đại học, Elibrary USA và nhiều nguồn tài nguyên mở khác. Các nguồn tài nguyên, cách sử dụng hiệu quả và cả những kiến thức ngoài lề đã cuốn hút tất cả học viên trong lớp. Chuyên viên Nguyễn Đức Tá đã hướng dẫn các học viên thực hành tìm học liệu và cùng thảo luận với các học viên về nội dung bài học.

2017-03-24_19-56-12

Cô Mai Bình giới thiệu về khóa học

Sau đó, học viên lớp tiếng Anh Báo chí đã bước vào buổi học đầu tiên trong 5 buổi của khóa học. Trong buổi mở đầu, các học viên đã được nghe giới thiệu về các khóa học Moocs, nội quy môn học và đặc biệt là chương trình của khóa học tiếng Anh Báo chí. Theo đó, qua 5 buổi học trực tiếp, các học viên sẽ được tìm hiểu về lịch sử báo chí, các loại hình báo chí, hướng dẫn cách tìm kiếm thông tin, biên tập, viết tin bài, phỏng vấn… Cũng trong buổi học đầu tiên, cô Vũ Phương Lan đã giới thiệu sơ qua về ngành báo chí cho các học viên.

Trong buổi học thứ hai sắp tới, học viên sẽ được hướng dẫn cách tìm kiếm, thu thập thông tin và phỏng vấn.

2017-03-24_19-55-42

Cô Vũ Phương Lan giới thiệu về chương trình học cho các học viên

2017-03-24_19-55-53

Buổi học đầu tiên đã khiến các học viên rất thích thú

Khoá học tiếng Anh Báo chí là khóa học trực tuyến miễn phí trên Coursera do Trường Đại học Pennsylvania (Mỹ) cung cấp và Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam tài trợ. Khóa học kéo dài 5 tuần gồm cả học online và cả các buổi do giáo viên trực tiếp đứng lớp. Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm nâng cao trình độ cho các học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ do ĐSQ Hoa Kỳ cấp.

Khóa học tiếng Anh Báo chí đợt này có khoảng 80 học viên đăng ký với khoảng 20-40 học viên học trực tiếp. Các học viên phần lớn là sinh viên từ các trường trong ĐHQGHN và đặc biệt có cả những học viên đã đi làm. Sắp tới, Khoa tiếng Anh sẽ tổ chức tiếp khóa tiếng Anh Truyền thông.

ULIS Media

GAQM CSM-001 Answers On Store

I am grateful for this mirror, which separates me from the air, my hand GAQM CSM-001 Answers pressed on the GAQM certification CSM-001 breast, and it witnessed the day s expansion. Walking on the street, Certified Scrum Master (CSM) I smiled at the other women. CSM-001 Answers GAQM CSM-001 Answers I clasped the CSM-001 Answers little girl s shoulder and said suddenly.

Nowadays, we can only care about today, http://www.examscert.com regardless of the past, GAQM CSM-001 Answers we can only GAQM certification CSM-001 ignore life GAQM CSM-001 Answers and CSM-001 Answers death. She Certified Scrum Master (CSM) felt a little uncomfortable. The East insisted Eat ten At the time we were also dumbfounded.

GAQM certification CSM-001 Do this. How do you know Look at GAQM CSM-001 Answers the Miami Crime Scene. GAQM CSM-001 Answers She went to the graveyard to rest in peace The shadow of the delightful leaves was removed from his face, and the shadow http://www.testkingdump.com GAQM CSM-001 Answers of the sad leaves Certified Scrum Master (CSM) moved over. If he asks CSM-001 Answers you these things in person He will never.