Hướng dẫn sử dụng thư viện cho sinh viên Khoa Nga năm 2017

Ngày 14/09/2017, Trung tâm CNTT-TT&HL đã tổ chức hướng dẫn sử dụng thư viện cho 21 sinh viên lớp R3 K51 QH.2017 do cô Lê An Na phụ trách.

Trong buổi hướng dẫn, các thư viện viên của Trung tâm đã trình bày cách truy cập và sử dụng nguồn học liệu của Trường Đại học Ngoại ngữ phục vụ việc học và nghiên cứu. Ngoài ra, các em học sinh cũng được chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về học liệu, cách sử dụng tài nguyên số ngoài trường. Nhiều thắc mắc liên quan đến thư viện và cách khai thác tài nguyên số đã được các bạn trẻ đặt ra và được chị Nguyễn Thị Thanh Bình – cán bộ thư viện trả lời thấu đáo.

2017-09-15_20-20-24

Các em sinh viên năm thứ nhất được thực hành tra cứu và đọc tài liệu tại chỗ. Tham gia buổi hướng dẫn cũng được tự chọn, mượn và đọc những quyển sách mình yêu thích ngay tại thư viện. Sách được ưu tiên cho các em mượn hôm nay gồm sách tiếng Nga, sách văn học, sách khoa học thường thức.

2017-09-15_20-20-37

Kết thúc buổi hướng dẫn, các sinh viên mới của Khoa NN&VH Nga đều đánh giá cao kiến thức thu được, lợi ích của hoạt động hướng dẫn sử dụng thư viện và mong Trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức các lớp hướng dẫn tiếp theo để nhiều học sinh được tiếp cận thông tin hơn.

ULIS Media

Bài liên quan