Hướng dẫn sử dụng thư viện cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ năm 2017

Ngày 21/08/2017, Trung tâm CNTT-TT&HL đã tổ chức hướng dẫn sử dụng thư viện cho 42 em học sinh lớp 11A Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ do cô Nguyễn Thị Lan làm chủ nhiệm.

Trong buổi hướng dẫn, chuyên viên Nguyễn Đức Tá đã trình bày cách truy cập và sử dụng nguồn học liệu của Trường Đại học Ngoại ngữ phục vụ việc học và nghiên cứu. Ngoài ra, các em học sinh cũng đã được chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về học liệu, cách sử dụng tài nguyên số ngoài ULIS và giải đáp nhiều thắc mắc của các bạn trẻ.

2017-08-23_21-05-34

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng đã lấy ý kiến khảo sát cho các em nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ của thư viện. Các em cũng được mượn đọc ngay những quyển sách mình yêu thích ở thư viện. Sách được ưu tiên cho các em mượn hôm nay gồm sách văn học, sách thể loại kỳ bí, sách kiến thức chung.

2017-08-23_21-05-47

Kết thúc buổi hướng dẫn, các học sinh Chuyên Ngoại ngữ đều đánh giá cao kiến thức thu được và mong mỏi Trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức các lớp hướng dẫn tiếp theo để có nhiều hoạt động đọc như thế này cho học sinh. Trung tâm luôn quan tâm và sẵn sàng phục vụ bạn đọc.

ULIS Media

Bài liên quan