Hướng dẫn sử dụng thư viện cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ đợt 3 năm 2017

Ngày 27/09/2017, Trung tâm CNTT-TT&HL đã tổ chức hướng dẫn sử dụng thư viện cho khoảng 40 em học sinh lớp 10M Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

Trong buổi hướng dẫn, chuyên viên Nguyễn Đức Tá đã trình bày cách truy cập và sử dụng nguồn học liệu của Trường Đại học Ngoại ngữ phục vụ việc học và nghiên cứu. Ngoài ra, các em học sinh cũng được chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về học liệu, cách sử dụng tài nguyên số ngoài trường. Những thắc mắc liên quan đến thư viện và cách khai thác tài nguyên số đã được các bạn trẻ đặt ra và được cán bộ thư viện trả lời thấu đáo.

IMG_1890

Các em học sinh chăm chú nghe hướng dẫn

Bên cạnh đó, Trung tâm đã lấy ý kiến khảo sát cho các em học sinh nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ của thư viện. Trong buổi hướng dẫn, các em còn được mượn đọc ngay những quyển sách mình yêu thích ở thư viện. Sách được ưu tiên cho các em mượn hôm nay gồm các dòng sách văn học, sách kỳ bí, sách ngoại ngữ, tin học, kiến thức chung.

IMG_1891

Kết thúc buổi hướng dẫn, các học sinh lớp 10 đều đánh giá cao kiến thức thu được, ích lợi của hoạt động hướng dẫn sử dụng thư viện và mong Trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức các lớp hướng dẫn tiếp theo để nhiều học sinh được tiếp cận thông tin hơn.

ULIS LIB

Bài liên quan