Hướng dẫn sử dụng thư viện cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ đợt 2 năm 2017

Ngày 30/08/2017, Trung tâm CNTT-TT&HL đã tổ chức hướng dẫn sử dụng thư viện cho 22 em học sinh lớp 11M Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ do cô Nguyễn Thị Lan làm Chủ nhiệm.

2017-09-05_09-24-59

Các em học sinh chăm chú đọc sách tự chọn

Trong buổi hướng dẫn, các chuyên viên của Trung tâm đã trình bày cách truy cập và sử dụng nguồn học liệu của Trường Đại học Ngoại ngữ phục vụ việc học và nghiên cứu. Ngoài ra, các em học sinh cũng được chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về học liệu, cách sử dụng tài nguyên số ngoài trường. Đồng thời, chuyên viên Trung tâm cũng giải đáp nhiều thắc mắc của các bạn trẻ liên quan đến thư viện và cách khai thác tài nguyên số.

Bên cạnh đó, Trung tâm đã lấy ý kiến khảo sát cho các em học sinh nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ của thư viện. Các em tham gia buổi hướng dẫn cũng được mượn đọc ngay những quyển sách mình yêu thích ở thư viện. Sách được ưu tiên cho các em mượn hôm nay gồm sách văn học, sách thể loại kỳ bí, sách kiến thức chung.

2017-09-05_09-25-08
Không gian thư viện được các em học sinh đánh giá cao

Kết thúc buổi hướng dẫn, các học sinh lớp 11M đều đánh giá cao kiến thức thu được, ích lợi của hoạt động hướng dẫn sử dụng thư viện và mong Trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức các lớp hướng dẫn tiếp theo để nhiều học sinh được tiếp cận thông tin hơn.

ULIS Media

Bài liên quan