Họp giao ban công tác tháng 11 năm 2016

Ngày 2/11/2016, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức cuộc họp giao ban công tác tháng 11 năm 2016.

TS. Đỗ Tuấn Minh chủ trì cuộc họp với sự tham gia của Ban Giám hiệu, Trưởng các phòng chức năng; Trưởng khoa: Sau Đại học, Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ; Giám đốc các Trung tâm: Khảo thí, Giáo dục Quốc tế, CNTT-Truyền thông và Học liệu, NCGDNN&ĐBCL, NN&QTH.

IMG_1736

Trong khuôn khổ buổi làm việc, lãnh đạo của các phòng ban, khoa, trung tâm đã trình bày những hoạt động đã thực hiện trong tháng 10. Tháng vừa qua, với sự cố gắng của các đơn vị, Nhà trường đã tổ chức nhiều công tác thành công, ký kết và tiếp đón nhiều đoàn khách quốc tế.

Ngoài ra, các trưởng ban còn báo cáo những kế hoạch cần phải tiến hành trong tháng 11 này. Đây là tháng trường có nhiều hoạt động sôi nổi như Study Tour, Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, Hội nghị giao ban công tác đào tạo 2016 – 2017 và tổng kết 10 năm thực hiện đào tạo theo tín chỉ, Ngày hội việc làm… nên công tác chuẩn bị, triển khai công việc càng cần được chú ý.

Cụ thể, một số hoạt động trọng tâm cần thực hiện trong tháng 11 như sau:

– Về công tác Hợp tác Phát triển: Hoàn thiện bộ tài liệu giới thiệu tiếng Việt về trường; Chuẩn bị Lễ kỷ niệm 20 năm giảng dạy tiếng Ả rập; Tiếp đón và ký kết với các đoàn, đối tác.

– Về công tác Hành chính: Điều chỉnh lộ trình đăng ký đi học nâng cao trình độ của giảng viên; Điều chỉnh Quy chế chi tiêu nội bộ; Rà soát, thống kê, phân loại tài sản, công cụ, dụng cụ làm việc; Mở rộng khu để xe; Cải tạo vỉa hè cổng chính công trình Khoa Pháp; Phối hợp với các đơn vị xây dựng Kế hoạch mua sắm, sửa chữa tài sản; Điều chỉnh quy định về công tác văn thư, lưu trữ; Thực hiện chuẩn bị in lịch và thiếp mừng năm mới 2017.

IMG_1741

– Về công tác Nghiên cứu Khoa học: Đánh giá lại phần mềm quản lý KHCN; Xây dựng Báo cáo Giáo dục ngoại ngữ thường niên năm 2016; Thực hiện các nhiệm vụ của ĐANNQG 2020; Tổ chức tốt các kỳ thi ĐGNL; Hoàn thành đánh giá CTĐT NN Pháp và Trung Quốc; Lấy ý kiến của giảng viên về các chương trình đào tạo của trường.

– Về công tác Đào tạo: Xây dựng quy trình đăng ký dự thi, quy trình tổ chức thi và xét tuyển cho Trường THPT CNN; Đề xuất giải pháp đẩy mạnh việc học tiếng Nhật; Mở mới CTĐT bằng kép ngành Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc; Chuẩn bị hội nghị giao ban công tác đào tạo Trường ĐHNN học kỳ I năm học 2016-2017; Xây dựng văn bản giao nhiệm vụ giờ dạy năm học 2016-2017;  Xây dựng CTĐT sau Tiến sĩ; Hoàn thành các thủ tục cấp mã ngành chương trình đào tạo Thạc sĩ Ngôn ngữ Đức; Xây dựng CT cấp CC tiếng Anh chuyên ngành Luật, Kinh tế, Du lịch.

– Về hoạt động đoàn hội, quần chúng: Xây dựng đội lễ tân sinh viên, Hoàn thiện Đề án xây dựng TT hỗ trợ SV; Tổ chức Hội nghị tập huấn cố vấn học tập cho HSSV; Tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Làm việc với Thường vụ Đảng ủy về KH năm học 2016-2017.

– Về công tác CNTT – Truyền thông: Xây dựng Bản tin nội bộ;  Xây dựng KH tổng thể về phát triển hạ tầng CNTT và ĐT trực tuyến đến năm 2020, tầm nhìn 2030; Xây dựng cổng thông tin điện tử; Tổ chức thi trên máy tính môn CSVH Việt Nam.

IMG_1752

Sau đó, các thành viên đã tiến hành trao đổi, thảo luận để góp ý những điểm cần thực hiện, hỗ trợ hoạt động của các bên hay các vấn đề cần ý kiến chỉ đạo. Những chia sẻ, đóng góp của các đơn vị đều được Ban Giám hiệu xem xét và đưa ý kiến.

Tổng kết cuộc họp giao ban tháng 11, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị trong các hoạt động diễn ra vào một tháng qua. Đồng thời, Hiệu trưởng nhấn mạnh trên cơ sở những thành công đó, các đơn vị phải tiếp tục cố gắng, triển khai hiệu quả nhiệm vụ tháng 11.

Thu Hằng-Việt Khoa/ULIS Media

CompTIA CAS-002 Exam Sample

I said. The chin can t see it, she said. 1. How old CompTIA Advanced Security Practitioner (CASP) are you 43 http://www.passexamcert.com/CAS-002.html years old, CompTIA CAS-002 Exam Sample no, 44 CASP CAS-002 years old. This CompTIA CAS-002 Exam Sample is his latest uniform. He has been reluctant to wear it CAS-002 Exam Sample CompTIA CAS-002 Exam Sample until he leaves. She was silent when I spoke, but she had everything I wanted to know on her face. It was CompTIA CAS-002 Exam Sample like a demonstration. The square is surrounded by police and police cars. How much tarragon is added William asked.

Thanks to your growing up, thanks to the fact that CompTIA CAS-002 Exam Sample you started to bite. Like the 30th slope, the first CAS-002 Exam Sample CAS-002 Exam Sample fifteen CompTIA CAS-002 Exam Sample miles are uphill, and the last fifteen miles are downhill CompTIA Advanced Security Practitioner (CASP) and joy the mother and CASP CAS-002 the old fashioned daddy grasp the big ship in the waves in time, and then once again on the topic of strategy Sexual transfer and free and easy talk is nothing more than abandoning CompTIA CAS-002 Exam Sample yourself on the topic, really talking about the other side of the world the world outside, the distress of thousands of others, let me comment see others in In the distress and the abyss, isn t there any luck and comfort in standing on the shore History and reality have already said enough. We are sleepy. In a seemingly monotonous era, we are not monotonous but more colorful.

He knew that if he returned CompTIA CAS-002 Exam Sample the money CASP CAS-002 to Erdongzi, Erdongzi would CAS-002 Exam Sample be very upset. Looking at the CompTIA CAS-002 Exam Sample yellow and old shoes, as always, the back of the three shake, and then think CompTIA Advanced Security Practitioner (CASP) about his just a little girl to CompTIA CAS-002 Exam Sample see. Let s go, Wu Ge. Everyone is uncomfortable CompTIA CAS-002 Exam Sample in Li Wu s family. At first glance, CAS-002 Exam Sample they are looking for Zhao Hongbing to express their feelings.