Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng thư viện cho học viên cao học 2017

Sáng 23/2/2017, Trung tâm CNTT – TT & HL phối hợp với khoa Sau đại học trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQGHN tổ chức buổi giới thiệu và hướng dẫn sử dụng thư viện cho học viên cao học.

Học viên đã được chia sẻ và hướng dẫn cách tra tìm tài liệu in tại chỗ và tài liệu trực tuyến phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu. Một sơ đồ tổng thể về nguồn học liệu có trên hệ thống thông tin hiện nay được khái quát nhằm giúp người học có thể sử dụng trong và ngoài trường.

Các  buổi hướng dẫn sẽ được tổ chức theo yêu cầu của người sử dụng thư viện. Người học có thể đăng kí tham dự các buổi hướng dẫn như kể trên hoặc có thể liên lạc trực tiếp để được tư vấn, giúp đỡ các tìm nguồn học liệu bởi cán bộ hướng dẫn của Trung tâm. Để liên lạc với cán bộ hướng dẫn, các bạn có thể truy cập website lib.ulis.vnu.edu.vn, số điện thoại hoặc địa chỉ email tthoclieu@gmail.com, và thường xuyên liên lạc với chúng tôi bằng cách like trang mạng xã hội facebook tại địa chỉ facebook.com/lib.ulis.vnu.edu.vn hoặc https://www.facebook.com/englishspaceulis.

Ngoài những nội dung cơ bản nêu trên, TT còn tổ chức những lớp nâng cao về tìm tin trên internet và các kĩ năng quan trọng như làm thế nào để tránh đạo văn, làm thế nào để quản lý những tài liệu của cá nhân. Chúng tôi hi vọng có thể tổ chức các buổi trao đổi, chia sẻ với đầy đủ ý nghĩa khi nhận được sự ủng hộ và hợp tác của các bạn. Vậy, hãy đừng ngần ngại khi liên lạc và đăng kí với Trung tâm để cùng học và chia sẻ cho cộng đồng người học ngoại ngữ của chúng ta được phát triển mạnh mẽ.

Khánh Linh

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Bài liên quan