Giới thiệu Tạp chí Nghiên cứu Nước ngoài, số 3 năm 2017

Trung tâm CNTT-TT&HL trân trọng giới thiệu đến bạn đọc số 3 năm 2017 của Tạp chí Nghiên cứu Nước ngoài hay còn được biết đến với tên gọi VNU Journal of Foreign Studies, ấn phẩm khoa học chính thức và độc lập của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Số 3 năm 2017 là tạp chí tiếng Anh. Nội dung của số này rất rộng, đi từ các vấn đề xã hội, văn hoá, ngôn ngữ và các mối quan tâm học thuật hiện tại. Cũng thú vị khi thấy rằng các tác giả của các bài viết trong số này liên tục vượt ra khỏi ranh giới hơn là hạn chế mình trong một khía cạnh cụ thể của các nguyên tắc tương ứng, như được phản ánh trong các bài viết của họ. Rõ ràng là phân tích luận văn nói chung, và phân tích các vấn đề phê bình (CDA) đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà nghiên cứu.

2017-09-05_08-25-09
Trong số này có các bài viết đáng chú ý như: “Kiến tạo “Identity” qua hài hước ngôn từ”, “Sinh viên thực thi quyền lực thông qua ngôn ngữ như thế nào trong phản hồi khuyết danh”, “Tiếng nói chống lại bất công xã hội trong phân tích diễn ngôn phê phán”, “Về vấn đề vay mượn ngôn ngữ: Lí thuyết và thực tiễn”, “Phân tích đặc điểm cú pháp của hư từ Only trong tiếng Anh và tương đương dịch thuật của nó trong tiếng Việt”, “Mối quan hệ quyền lực giữa bác sĩ và bệnh nhân: Phân tích một buổi tư vấn khám bệnh giữa bác sĩ và bệnh nhân từ cách tiếp cận chức năng hệ thống”, “Phân tích đặc điểm cú pháp của hư từ Only trong tiếng Anh và tương đương dịch thuật của nó trong tiếng Việt”, “Từ mượn tiếng Anh và mức độ vay mượn trong tạp chí tiếng Việt”, “Nghiên cứu việc sử dụng phương tiện tu từ trong các diễn thuyết của Hillary Clinton theo quan điểm chức năng hệ thống”, “Một số giải pháp cho việc xác định và phân loại các quá trình hành vi trong tiếng Anh và tiếng Việt”, “Công tác chuẩn bị trước khi đánh giá chất lượng hoạt động của sinh viên trong khóa học ngôn ngữ tại Đại học Hải Phòng”, “Thúc đẩy sự tham gia của sinh viên trong giảng dạy môn Nghiên cứu ASEAN bằng phương pháp học tập dựa trên nhiệm vụ”,  Mục tiêu của Việt Nam đưa tiếng Anh vào làm ngôn ngữ giảng dạy”, “Hệ thống giáo dục đại học Việt – Pháp và hợp tác đào tạo liên kết giữa các đại học”, “Phát triển nghiệp vụ hiệu quả đối với giáo viên tiếng Anh tại Việt Nam”.

Chất lượng và đa dạng là hai điều mà độc giả bắt gặp trong số này của Tạp chí Nghiên cứu Nước ngoài.

Mục lục số 3 năm 2017:

2017-09-05_08-25-19 2017-09-05_08-25-26ULIS Media

We Have Microsoft 70-480 Exam Practice PDF with PDF and VCE Engine

Li Li, I know you, I will never allow them to do it for you Are you doing this now Sleepy I heard that you already have children, hold your child to sleep, no one will shock your dreams, sleep I always feel that this family should have something to do, it should be an accident. Now that both the olefins and the cockroaches come to the dormitory to meet him, there are two problems that make him worry First, Microsoft 70-480 Exam Practice PDF the two girls frequently take turns to Microsoft 70-480 Exam Practice PDF look for him, which inevitably does not attract the attention of the residents in Microsoft 70-480 Exam Practice PDF the same Programming in HTML5 with JavaScript and CSS3 building, and this building lives upstairs. When she was young, Yunwei was the most reluctant to go to the pear garden. I am busy, Microsoft Windows Store apps 70-480 but I still have a 70-480 Exam Practice PDF good time 70-480 Exam Practice PDF for this child, and I work in the Ministry of Economic Affairs. The other party saw anger and sent people into the Shangjili factory in a dark night, and took away the two female soldiers of the red rebel group.

However, I am willing, I Microsoft 70-480 Exam Practice PDF am happy, I am not afraid, I Microsoft 70-480 Exam Practice PDF do not regret it.Completely planned to complete the premeditated crazy woman http://www.examscert.com crazy, complacent, triumphant. That middle aged workers injured workers rushing to answer, is six collar, said complete. In front of him, she makes the temper that piece of bathrobe slowly slipped down from her shoulder, fell at her and their feet, she gagged him pithy, Programming in HTML5 with JavaScript and CSS3 wild full of coquettish. Her heart is also mixed Microsoft 70-480 Exam Practice PDF with a strong revenge emotions, to clear the bastard her devastating her but also to vent their expression 70-480 Exam Practice PDF of concealment for many years in love, the Microsoft Windows Store apps 70-480 practice of her daydreaming years.

It must have a wonderful feeling when it was photographed, but after rushing into the air, he hurriedly stopped and made a sneak peek. Jiafu still did not move. 70-480 Exam Practice PDF Is Programming in HTML5 with JavaScript and CSS3 it asleep Ning Hao walked lightly and looked Microsoft Windows Store apps 70-480 down. Yunwei was stunned by 70-480 Exam Practice PDF the unusually enthusiastic action Microsoft 70-480 Exam Practice PDF of Dazhi, and later couldn t help but kissed him. Xiao Microsoft 70-480 Exam Practice PDF Yan heard that let a cup of water to Wangwang drink, I feel very surprised, but since the name of Huo After the hair, she only worked quietly at home, but she asked nothing else. For a while, he wanted to write a essay to earn the manuscript fee.