Bế giảng lớp tiếng Anh cho Phát triển Nghề nghiệp tại English Space

Ngày 31/03/2017, Khoa tiếng Anh – Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN) đã tổ chức buổi học cuối cùng trên 5 buổi của khóa học tiếng Anh dành cho Phát triển Nghề nghiệp 2017 tại phòng English Space thuộc Trung tâm CNTT – TT&HL.

Trong buổi bế giảng này, cô Nguyễn Đặng Nguyệt Hương đã hướng dẫn cho các học viên cách hoàn thành tốt một buổi phỏng vấn việc làm. Cách chuẩn bị về thông tin, trang phục, cách gây ấn tượng, phong thái trả lời… trong cuộc phỏng vấn đã được cô trình bày cụ thể cho các học viên.

2017-04-01_19-24-46

Buổi học đặc biệt có sự góp mặt của cô Bạch Thị Thùy Linh – Nhà sáng lập của Trung tâm Anh ngữ ENCI ENGLISH. Khi còn là sinh viên, cô đã đạt được nhiều thành tích học tập tốt như Học bổng giao lưu văn hóa tại Hàn Quốc dành cho sinh viên xuất sắc, Bằng khen của Bộ GD&ĐT dành cho sinh viên nghiên cứu khoa học… Ngoài ra, cô còn đặc biệt hoạt động xã hội năng nổ, từng giữ cương vị Phó bí thư Đoàn trường PTTH Thăng Long (HN), Phó chủ tịch Hội SV ĐH Hà Nội, Chủ tịch CLB Phóng viên ĐH Hà Nội, góp mặt trong nhiều album nhạc Trịnh… Bắt đầu giảng dạy tiếng Anh từ năm 2003, cô Thùy Linh có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho mọi lứa tuổi…

2017-04-01_19-24-56

Trong buổi học, cô Bạch Thị Thùy Linh đã trình bày cho các học viên cách viết và gửi đơn xin việc, cách thực hiện cuộc phỏng vấn việc làm… cho công việc giáo viên tiếng Anh.. Không chỉ dạy bằng lý thuyết, cô đã đưa ra nhiều ví dụ, dẫn chứng cụ thể để học viên hiểu rõ hơn. Cô cũng trao đổi, thảo luận với các học viên về những nội dung nghề nghiệp liên quan.

2017-04-01_19-25-06

Buổi bế giảng đã khép lại với những phản hồi tích cực từ phía các học viên. Thay mặt cho ban tổ chức, cô Nguyễn Đặng Nguyệt Hương đã gửi lời cảm ơn đến các học viên tham dự khóa học và mong rằng các em sẽ tiếp tục rèn luyện các kỹ năng, tìm được một công việc phù hợp. Lễ trao chứng chỉ cho các học viên sẽ được tổ chức trong vài tuần tới tại ĐSQ Hoa Kỳ.

2017-04-01_19-25-15

Cô Nguyệt Hương cảm ơn cô Thùy Linh đã tới trao đổi với các học viên

Trong thời gian tới, Khoa tiếng Anh sẽ tiếp tục tổ chức Lớp tiếng Anh Truyền thông tại English Space.

Khoá học tiếng Anh cho Phát triển Nghề nghiệp là khóa học trực tuyến miễn phí trên Coursera do Trường Đại học Pennsylvania (Mỹ) cung cấp và Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam tài trợ. Khóa học kéo dài 5 tuần gồm cả học online và cả các buổi do giáo viên giỏi trực tiếp đứng lớp với giá trị chuyên môn cao. Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm nâng cao trình độ cho các học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ do ĐSQ Hoa Kỳ cấp.

Khóa học tiếng Anh cho Phát triển Nghề nghiệp đợt này đã có 209 sinh viên đăng ký học trực tuyến và khoảng 20-40 người theo học tại English Space. Qua các buổi học, học viên sẽ được tìm hiểu các kiến thức về nghề nghiệp, thị trường việc làm… đồng thời phát triển những kỹ năng cần thiết phục vụ trực tiếp đến quá trình tìm kiếm việc làm của các em sau này như: cách viết đơn xin việc, tìm việc như thế, cách thể hiện trước nhà tuyển dụng, làm việc nhóm, thuyết trình.

ULIS Media

Provide Latest Polycom 1K0-001 Practice Test

The government has already done so with great public grudges.It is just this year that the Polycom 1K0-001 Practice Test government has taken new measures to allow local bureauciers to charge farmers in advance. Officials because the hospital was given such Polycom 1K0-001 Practice Test a Polycom Certified Videoconferencing Engineer (PCVE) statement Chen, Was it dismissed Zeng Guofan no words, just slowly open the book. Two Goshosh come forward, mouth say please , put Polycom 1K0-001 Practice Test Yutai drove into court.With the back of Zeng Guofan into 1K0-001 Practice Test the lobby of the official, has Polycom 1K0-001 Practice Test sat down Polycom Certification 1K0-001 beside Tseng Kuo fan, the heart is still sigh This had polyester life, to do things really unambiguous.

After a while, the factory manager simply turned off the phone and completely cut off Ming Cheng s explanation of the thief. Is the touchable body hips so rounded 1K0-001 Practice Test up Immediately grabbed her in horror, she gave her work Polycom 1K0-001 Practice Test in the lobby Polycom Certified Videoconferencing Engineer (PCVE) The generals Polycom Certification 1K0-001 Practice Test will say Little Liu is the enemy of me, this medicine will be a good medicine. How could they become so mature and Polycom 1K0-001 Practice Test shy when they were covered in a cloak Polycom Certification 1K0-001 They are not them at this time.

He got up http://www.testkingdump.com/1K0-001.html and embraced me. This is our nightly meeting, but Polycom Certified Videoconferencing Engineer (PCVE) tonight I have a special attachment, lingering in his arms, and holding him tight, sipping the thick body scent from his chest. Polycom Certification 1K0-001 I left the right amount and decided to hand over the first half of the Polycom 1K0-001 Practice Test month. This is 1K0-001 Practice Test a trap, a downright conspiracy Hua Tuo does not care about the district 5000 yuan, that is just the Polycom 1K0-001 Practice Test price of her fashion.