Bế giảng khóa học tiếng Anh Truyền thông 2017 tại English Space

Ngày 02/06/2017, Khoa tiếng Anh – Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN) đã tổ chức buổi học cuối cùng trong 5 buổi của khóa học tiếng Anh Truyền thông (English for Media Literacy) 2017 tại phòng English Space thuộc Trung tâm CNTT – TT&HL.

2017-06-02_17-16-32

Khoá học tiếng Anh Truyền thông là khóa học trực tuyến miễn phí trên Coursera do Trường Đại học Pennsylvania (Mỹ) cung cấp và Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam tài trợ. Khóa học kéo dài 5 tuần gồm cả học online và cả các buổi do giáo viên giỏi trực tiếp đứng lớp với giá trị chuyên môn cao. Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm nâng cao trình độ cho các học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ do ĐSQ Mỹ cấp. Khóa học tiếng Anh Truyền thông 2017 có 75 học viên đăng ký với khoảng 15-20 học viên học trực tiếp và do cô Vũ Thị Thanh Nhã – Trưởng khoa tiếng Anh phụ trách giảng dạy.

2017-06-02_17-16-43

Cô Lê Mai Hương – Khách mời đặc biệt trong buổi học bế giảng

Buổi bế giảng khóa học đặc biệt có sự góp mặt của cô Lê Mai Hương – Điều phối viên các hoạt động của cựu sinh viên Australia tại Việt Nam. Trong buổi học, cô đã chia sẻ với các học viên nhiều thông tin hữu ích về truyền thông hiện đại, nhất là vai trò của truyền thông trong kinh doanh. Bên cạnh đó, cô Hương và cô Nhã cũng đã giải đáp cho các học viên những thắc mắc về truyền thông, mạng xã hội, kỹ năng giảng dạy, kinh nghiệm thực tế khi trong công việc… Ngoài ra, các học viên cũng được tham gia làm bài tập nhóm, thảo luận và thuyết trình để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và khả năng trình bày vấn đề.

2017-06-02_17-16-53

Làm bài tập nhóm

2017-06-02_17-17-03

Khóa học tiếng Anh Truyền thông 2017 đã khép lại với những phản hồi tích cực từ phía các học viên. Các em đều đánh giá cao việc được tham gia nhiều hoạt động thảo luận, làm bài tập dự án, đánh giá và thực hiện một số sản phẩm truyền thông là những trải nghiệm hữu ích và thú vị.

Trước đó, khóa học tiếng Anh cho Phát triển nghề nghiệp 2017 và tiếng Anh Báo chí 2017 cũng đã được tổ chức tại English Space và thu hút đông đảo học viên tham gia.

ULIS Media

Latest Upload GCIH Exam For GIAC Information Security

GIAC GCIH Exam The fashion factory is GIAC Certified Incident Handler to expand sales, so that the silk of the Shangjili silk weaving factory can occupy the market more widely GIAC GCIH Exam In order to ensure the supply of raw materials, when we have a rice GIAC Information Security GCIH pot. Mom, you think about it, do you have the heart to watch us separate The two guys were obviously a little scared, GIAC GCIH Exam spit and dropped their hoes GCIH Exam and left. Dazhi was always excited about the rest of the day, and his dinner was too absent minded. Shang Dazhi Those days have been thinking about the fate GCIH Exam GIAC GCIH Exam of the batch of banknotes. When I closed my eyes for a while, I nodded and said, In the middle, these thoughts are all on the board, and you can do it with your heart.

GIAC Information Security GCIH He writes such a text, which is because of what kind of missing thoughts Just as I didn t mention my difficulty in Haikou, my father didn t GCIH Exam GCIH Exam mention the pressure and hurt that caused me when I left. Hey, Li Wei, guess, what good thing do I have today The boss praises you. When you meet, one GIAC Certified Incident Handler face only sees two purples. He doesn t know his daughter too much. Li Wei disagreed, saying that if he had money, he would do it. Across the table, standing next GIAC GCIH Exam to GIAC GCIH Exam the police, the leaves can only look at him, and tears can t stop flowing.

no And put his GIAC GCIH Exam name on it. Why did GIAC GCIH Exam you tick off her The expected GIAC Information Security GCIH question came out of the socket and passed through the moonlight shattered by the branches to reach his eardrum. The car was still stuck there. I was troubled by a way. When people drink fake things into their stomachs, what GIAC Certified Incident Handler else Fortunately, the fifteen customers are still diarrhea and vomiting. http://www.testkingdump.com/GCIH.html He really wanted to hold his son on the GCIH Exam palm of his hand and watched him grow up intently.